Ibai đuổi theo huấn luyện viên KCorp League nói rằng ông đã “lừa” đội bóng ký hợp đồng với mình

LEC khởi đầu mạnh mẽ khi sự cạnh tranh giữa KOI và KCorp bùng nổ trên mạng xã hội nhờ Ibai Llanos tiếp thêm lửa.

Tuần đầu tiên của giải LEC Mùa Đông kết thúc vào ngày 15 tháng 1 sau khi mỗi đội kết thúc trận đấu cuối cùng của mình. Giải đấu Liên minh huyền thoại châu Âu đã có một khởi đầu nóng bỏng khi Fnatic đạt được thành tích tích cực và Team Vitality không thể thắng một trận đấu nào.

Tuy nhiên, tuần đầu tiên của giải đấu sẽ kết thúc với việc có thêm hai lượng người hâm mộ cuồng nhiệt ủng hộ đội của họ khi Karmin Corp đối đầu với MAD Lions của KOI.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai đội đều có tinh thần tự hào dân tộc mạnh mẽ nhờ có chủ sở hữu người sáng tạo nội dung và người đồng phát trực tiếp của họ. Trước trận đấu lớn, Ibai của KOI đã lên mạng xã hội để trao đổi với huấn luyện viên trưởng của đội KCorp.

Ibai chỉ trích huấn luyện viên trưởng của KCorp League

Một cuộc trò chuyện bắt đầu trực tuyến với cựu tuyển thủ LEC Marc ‘Caedrel’ Lamont nói rằng khởi đầu mùa giải LEC “là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy.” Anh ấy đặc biệt chỉ vào những người hâm mộ KCorp và MAD Lions của KOI và nói rằng họ đã mang đến một số “gia vị và thịt bò”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên trưởng của Karmine Corp đã trả lời bài đăng, nói rằng ông ấy nghĩ KOI đã tham dự LEC năm ngoái. Tổ chức này đã hợp nhất với Rogue và tham gia giải đấu vào năm ngoái, sau đó KOI chấm dứt quan hệ đối tác và hợp nhất với MAD Lions và Movistar Riders vào năm 2024.

Ibai coi sự tin cậy như một sự xúc phạm và hoan nghênh huấn luyện viên.

“Đúng, chúng tôi đang ở LEC. Các buổi phát trực tuyến chung của chúng tôi thường có trung bình hơn 100 nghìn người xem. Tôi tưởng tượng đến một lúc nào đó bạn đã nhận ra rằng chúng tôi luôn đứng đầu trên Twitch. Hoặc có thể bạn quá bận cố gắng lừa các đội khác ký hợp đồng với mình? Người tạo nội dung và chủ sở hữu tổ chức nói thông qua dịch máy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Jakob ‘YamatoCannon’ Mebdi là một trong những huấn luyện viên phục vụ lâu nhất ở châu Âu, từng huấn luyện Splyce, Fnatic, Vitality và giờ là KCorp. Huấn luyện viên không có thành tích tốt nhất tại các giải đấu quốc tế, và Ibai dường như ám chỉ trong bài đăng của mình rằng Yamato đã đột kích đội bóng để thuyết phục họ ký hợp đồng với anh ấy.

Phản hồi của Ibai đã gây xôn xao cộng đồng, khi một số người sáng tạo trò chơi lớn nhất nói về nhóm của anh ấy và KCorp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Christian “IWD” Rivera nói trên mạng xã hội: “Koi không đạt được thành tích gì trong thời gian tham dự LEC để nói về một trong những huấn luyện viên thành công hơn trong lịch sử EU.

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem trận đấu giữa KCorp và MAD Lions KOI sẽ diễn ra như thế nào để xem ai là người chiến thắng trong cuộc so tài lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *