Hwei nhận hơn chục fan hotfix vì tỉ lệ thắng khủng khiếp của LoL

Giữa hai đợt cập nhật hotfix dành cho người hâm mộ kể từ khi phát hành, Hwei đã nhận được gần chục lượt tăng sức mạnh ở gần chục lĩnh vực khác nhau chỉ trong vài ngày. Tỷ lệ thắng của anh ấy tiếp tục gây thất vọng khi người chơi LoL phải vật lộn để học hỏi anh ấy.

Liên minh huyền thoại đã thực hiện một cách tiếp cận rất cơ bản với hầu hết các Nhà vô địch năm 2023 của họ, giữ cho nó tương đối đơn giản từ quan điểm cơ học với các bộ dụng cụ tương đối đơn giản. Đó là một thay đổi mới mẻ dành cho những người chơi muốn có những nhân vật dễ chọn và chơi hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, 10 khả năng của Hwei cần có bảng cheat để học đúng cách. Nhân vật này phức tạp ngay cả so với tiêu chuẩn của các tướng phức tạp khác trong trò chơi, khiến không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ thắng của anh ta xuất hiện dưới 30% đối với hầu hết các khung MMR. Anh ta có một trong những tỷ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Trong nỗ lực giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ khi người chơi tìm hiểu nó, anh ta nhận được một tấn người hâm mộ cả tuần kể từ khi phát hành đầy đủ. Vẫn còn phải xem liệu những người hâm mộ này có khiến anh ấy phải chịu đòn chí mạng trong trận đấu chuyên nghiệp hay không, nhưng sự thật là anh ấy cần một số trợ giúp nghiêm túc để trở thành một nhà vô địch khả thi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hwei đã thu hút được gần chục người hâm mộ nhờ hai bản sửa lỗi LoL

Trong tuần kể từ khi phát hành, Hwei đã nhận được hai bản sửa lỗi nóng riêng biệt, tất cả đều bổ sung bộ công cụ theo những cách khác nhau. Và mặc dù cái thứ hai chưa xuất hiện nhưng nó sẽ sớm xuất hiện.

Đây là loạt xác nhận hotfix đầu tiên hiện đang hoạt động:

Hỏi: Chủ đề – Thảm họa

 • Tiêu hao năng lượng: 100-120 >>> 80-120

SQ: Lửa hủy diệt

 • Tỉ lệ sức mạnh phép thuật: 60% >>> 70%
 • Sát thương HP tối đa: 4-6% >>> 4-8%

EQ/EW/EE

 • Tỷ lệ AP: 55% >>> 60%

Điều này đã được Nhà thiết kế trưởng Liên đoàn August Browning xác nhận một ngày sau khi phát hành khi một số người hâm mộ nhỏ thúc đẩy Hwei đi đúng hướng. Thay đổi này mang lại cho anh ta nhiều sát thương tiềm tàng hơn với Q mà không phá hủy nguồn năng lượng của anh ta. Nhân vật của Hwei rất tốn nhiều năng lượng mặc dù có những khả năng giúp anh ta lấy lại năng lượng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như đã xác nhận trong Reddit AMA về nhà vô địch, anh ấy sẽ có nhiều người hâm mộ hơn. Dưới đây là những người hâm mộ được đề xuất:

Thống kê cơ bản:

 • HP cơ bản: 550 >>> 580
 • Căn cứ ở đâu: 445 >>> 480
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 325 >>> 330

WW: Bể phản chiếu

 • Chiếc khiên xuất hiện ngay lập tức thay vì khi niệm xong
 • Giáp: 90-170 >>> 100-200

EW: Quang cảnh vực thẳm

 • Độ trễ thiết lập: 0,7 giây >>> 0,65 giây
 • Thời gian cháy: 0,35 giây >>> 0,3 giây
 • Khoảng cách truy đuổi: 500 >>> 600
 • Thời lượng: 1.35 – 3 giây >>> 3 giây phẳng

Bản sửa lỗi được đề xuất mới nhất này kết hợp với các phép bổ trợ mà anh ấy nhận được ngay sau khi phát hành đã tạo ra tổng cộng 13 phép bổ trợ riêng biệt cho nhà vô địch này. Mặc dù nhiều trong số này là những chỉnh sửa số lượng nhỏ để mang lại cảm giác chơi tốt hơn và làm cho khả năng của nó ổn định hơn, nhưng đây vẫn là một số lượng điều chỉnh gần như chưa từng có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật khó để biết liệu Hwei có thăng tiến vượt bậc như những nhà vô địch như Zeri hay K’Sante hay không khi mọi người có thể vật lộn với bộ kỹ năng của anh ấy lâu hơn và tìm hiểu cách anh ấy hoạt động. Bất chấp điều đó, hiện tại, đây có vẻ là một bước đi đúng hướng khi người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng đều đang gặp khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *