Huyền thoại trong Apex Legends bao nhiêu tuổi? Tuổi và lịch sử nhân vật

Họ liên tục chiến đấu trong những môn thể thao máu lửa chết chóc với những khả năng đáng kinh ngạc, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi các nhân vật Apex Legends bao nhiêu tuổi chưa? Từ người trẻ nhất đến người lớn tuổi nhất, chúng tôi đã cung cấp cho bạn kiến ​​​​thức về độ tuổi của tất cả các Huyền thoại.

Giống như nhiều tựa game FPS khác, Apex Legends có cốt truyện và câu chuyện mà người chơi có thể theo dõi để đầu tư nhiều hơn vào các nhân vật và lối chơi. Với kiến ​​thức này, bạn có thể ngạc nhiên về tuổi của một số Huyền thoại.

Trong khi nhiều Huyền thoại vẫn còn trẻ, một số lại già hơn bạn tưởng rất nhiều. Dưới đây là độ tuổi của tất cả các nhân vật, từ Rampart đến Vantage.


nội dung

  • Có bao nhiêu nhân vật
  • Nhân vật Age of Apex Legends
    • huyền thoại trẻ nhất
    • truyền thuyết cổ xưa nhất

hình ảnh một số nhân vật trong Apex LegendsApex Legends có nhiều loại nhân vật.

Có bao nhiêu nhân vật trong Apex Legends?

Bây giờ trong Phần 17 của Apex Legends, Reverawn Entertainment đã phát hành tổng cộng 24 huyền thoại để được chọn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, một số huyền thoại này đã khá già trong khi những huyền thoại khác thì trẻ hơn nhiều. Trước Phần 16, Reverawn đã cập nhật độ tuổi của một số Huyền thoại, khiến nhiều Huyền thoại được phát hành cũ hơn hai tuổi một chút trên trang câu chuyện chính thức.

Các nhân vật Apex Legends bao nhiêu tuổi?

Dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả các huyền thoại theo thứ tự tuổi tăng dần của họ:

Vantage – 19 năm

Hình ảnh thuận lợi trong Apex LegendsVantage được giới thiệu trong Phần 14.

Xiomara “Mara” Contreras hay Vantage được mẹ cô, Xenia, sinh ra và lớn lên một mình trên một hành tinh băng tên là Págos. Mặc dù anh ấy là huyền thoại trẻ nhất trong danh sách, nhưng khả năng sử dụng súng bắn tỉa của anh ấy khiến anh ấy nổi bật so với phần còn lại.

Rampart – 23 tuổi

Hình ảnh thành lũy trong Apex LegendsRampart có thể tàn phá với chiêu cuối của nó.

Ramya “Rampart” Parekh chuyên về cả tấn công và phòng thủ. Mặc dù chiêu cuối của anh ta, một khẩu súng ngắn có tên “Sheila”, đủ để tiêu diệt kẻ thù, khả năng chiến thuật của anh ta tạo ra một vỏ bọc phòng thủ cho anh ta và đồng đội.

Tiền điện tử – 24 năm

Hình ảnh tiền điện tử trong Apex LegendsKrypto có thể tiết lộ từ xa vị trí của kẻ thù bằng máy bay không người lái của mình.

Sau khi bị vu oan tội giết người, Tae “Crypto” Joon Park tham gia Apex Games để trả thù. Anh ta là một hacker xuất sắc và sử dụng máy bay không người lái để theo dõi đối thủ của mình.

Waston – 24 tuổi

hình ảnh của Wattson trong Apex LegendsWattson có thể hủy bỏ bất kỳ vũ khí nào bằng chiêu cuối của mình.

Natalie “Wattson” Paquette là một kỹ sư lành nghề giống như cha cô. Sau khi chết, anh ấy đã dành cả cuộc đời mình để chiến đấu bên cạnh những người bạn của mình trên đấu trường, với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến của mình.

Đường đời – 26 năm

hình ảnh Lifeline trong Apex LegendsLifelines đã có mặt trong trò chơi kể từ Phần 1.

Ajay Che hay còn gọi là Lifeline là huyền thoại duy nhất trong Apex có thể hồi máu trực tiếp cho đồng đội của mình. Anh ấy đôi khi có thể mỉa mai với cuộc đối thoại của mình và vô tâm và cống hiến cuộc đời mình để giúp đỡ người khác.

Chỉ số Octan – 26 năm

Hình ảnh Octane trong Apex LegendsKhả năng chiến thuật của Octane giúp anh ta chạy rất nhanh.

Octavio “Octane” Silva còn được biết đến như một kẻ liều mạng với tốc độ cao trong Apex Legends. Sau Lifeline, anh ấy là huyền thoại duy nhất có khả năng chữa bệnh. Anh ta có thể chạy nhanh, thoát khỏi những cuộc đấu súng cường độ cao và cực kỳ sung sức.

Seer – 27 tuổi

Xem hình ảnh trong Apex LegendsSeer là một huyền thoại Recon vĩ đại.

Obi “Seer” Edolasim là nghệ sĩ phục kích trong trò chơi. Anh ta có thể xác định chính xác vị trí của kẻ thù trong một bán kính nhất định, cùng với việc tiết lộ tình trạng sức khỏe và áo giáp của chúng. Khả năng “Trình tìm trái tim” của anh ấy cũng giúp xác định vị trí của những kẻ thù ở gần vì nó cho thấy nhịp tim của chúng.

Chất xúc tác – 30 năm

Chất xúc tác trong Apex LegendsCatalyst lớn lên trên Boreas, một hành tinh chao đảo với mặt trăng khuyết.

Tressa Crystal Smith hay còn gọi là Chất xúc tác đã được giới thiệu trong trò chơi khi phát hành Phần 15. Cô ấy là một chuyên gia về chất lỏng sắt mà cô ấy sử dụng để biến mọi thứ thành lợi thế của mình nếu trò chơi ngăn cản cô ấy.

Gibraltar – 32 năm

hình ảnh Gibraltar trong Apex LegendsGibraltar có thể tạo ra một mái vòm bảo vệ cho toàn bộ lực lượng của mình.

Bản chất nổi loạn của Makoa Gibraltar khiến anh ta trở thành một trong những huyền thoại hay nhất trong trò chơi. Sau một sự cố bi thảm, anh ấy đã học được giá trị của việc cứu mạng sống và đã làm như vậy kể từ khi anh ấy tham gia Apex Games.

Mirage – 32 tuổi

Hình ảnh ảo ảnh trong Apex LegendsMirage là kẻ gian lận hình ba chiều trong trò chơi.

Elliott “Mirage” Witt là con út trong gia đình có bốn anh em. Anh ấy có thể thông minh hơn và đánh bại đối thủ của mình bằng cách sử dụng hai thiết bị holo tùy chỉnh mà mẹ anh ấy đã đưa cho anh ấy.

Valkyrie – 31 tuổi

Hình ảnh Valkyrie trong Apex LegendsValkyrie là một kẻ báo thù có cánh trong Apex Legends.

Kairi “Valkyrie” Imahara dũng cảm, nóng nảy, bốc lửa và hung dữ. Anh ấy đã chế tạo một bộ phản lực để tưởng nhớ cha mình và sử dụng nó để vượt qua các đối thủ trong Trò chơi Apex.

Quỷ – 34 tuổi

Hình ảnh Wraith trong Apex LegendsWraith là một kẻ giao tranh đa chiều trong Apex Legends.

Renee “Wraith” Blasey có thể di chuyển giữa các khe nứt giữa các chiều không gian, giáng những đòn chí mạng vào đối thủ và có thể nghe thấy giọng nói trong đầu.

loba – 36 tuổi

hình ảnh của Loba trong Apex LegendsLoba có thể dịch chuyển tức thời trong trò chơi.

Anh ấy đã tham gia Apex Games để đánh bại kẻ đã giết gia đình mình khi anh ấy mới 9 tuổi!

Bangalore – 40 năm

hình ảnh của Bangalore trong Apex LegendsBangalore là một người lính chuyên nghiệp trong Apex Legends.

Anita “Bangalore” Williams là “người đứng đầu lớp tại Học viện quân sự IMC”. Giờ đây, anh ấy đã chiến đấu hết mình trong Apex Games với hy vọng gặp được người phi công, người sẽ đoàn tụ anh ấy với gia đình một ngày nào đó.

Chó săn máu – 40 năm

Hình ảnh Bloodhound trong Apex LegendsBloodhound có thể theo dõi đối thủ trong Apex Legends.

Thợ săn ưu tú Bloodhound 40 tuổi, hiện đã được xác nhận trong Phần 16.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này với thông tin mới ngay khi các nhà phát triển mang đến những huyền thoại mới để bạn thưởng thức. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra lại khi Huyền thoại mới được thêm vào.

Newcastle – 41 tuổi

hình ảnh của Newcastle trong Apex LegendsNewcastle là một hàng thủ anh hùng trong Apex Legends.

Jackson “Newcastle” Williams là anh trai của Bangalore và anh ấy từng là lính hàng đầu của IMC.

Ăn da – 50 năm

Hình ảnh Caustic trong Apex LegendsCaustic là một bẫy độc hại trong Apex Legends.

Alexander “Caustic” Nox là một trong những nhà khoa học giỏi nhất tại Humbert Labs. Những sáng tạo của anh ấy có khả năng phá hủy bất cứ thứ gì họ chạm vào và sau đó khiến họ làm việc tại Apex Games để xem đối thủ của họ chết ngạt.

Cầu chì – 55 năm

hình ảnh Fuse trong Apex LegendsFuse là một chuyên gia về chất nổ khoa trương trong Apex Legends.

Walter “Fuse” Fitzroy là một người đam mê chất nổ, người chỉ muốn thấy mọi thứ diễn ra BÙM! Anh ấy còn được gọi là “người đàn ông của phụ nữ, người đàn ông của đàn ông và người đàn ông toàn diện.”

Maggie điên – 56 tuổi

hình ảnh của Mad Maggie trong Apex LegendsMad Maggie là một lãnh chúa nổi loạn trong Apex Legends.

Margaret “Mad Maggie” Kōhere lớn lên không có gia đình ở một trong những góc buồn tẻ nhất của Salvo. Anh ấy và Fuse đã từng không thể tách rời cho đến khi anh ấy rời bỏ cô ấy vì một điều gì đó vĩ đại hơn.

Đạn đạo – 63 năm

đạn đạo trong huyền thoại đỉnh cao

Brinkman “Ballistic” August đã được giới thiệu trong Apex Legends khi phát hành Phần 17. Anh chàng này thuộc lớp Assault, có thể tiếp cận chiến lợi phẩm ẩn và cũng có thêm không gian kho để chứa đạn.

Người tìm đường – 77 tuổi

Hình ảnh người tìm đường trong Apex LegendsPathfinder có thể đu như Người nhện trong Apex Legends.

Hơn hẳn MRVN, Pathfinder là một robot nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, rồi bắn họ!

Abu – 122 (46 khi là người & 76 khi là simulacrum)

hình ảnh của Ash trong Apex LegendsAsh là một vận động viên chạy kiếm trong Apex Legends.

Cơ thể vật lý của anh ta chết khi phòng thí nghiệm của anh ta tự hủy nhưng bộ não của anh ta thì không! Sau đó được đưa vào một lớp vỏ simulacrum, anh ta mất nhiều trí nhớ và chấn thương về cái chết đã thay đổi tính cách của anh ta.

Chân trời – 126 (39 trái đất + 87 trong không gian)

Hình ảnh đường chân trời trong Apex LegendsHorizon là một kẻ thao túng trọng lực trong Apex Legends.

tiến sĩ Mary Somers đã dành 88 năm trong không gian! Với sự giúp đỡ của Dr. Reid (Ash), anh đã tìm ra chìa khóa của nguồn năng lượng vô hạn, Branthium.

Revenant – 359 (44 khi là con người & 315 khi là simulacrum)

Hình ảnh doanh nhân trong Apex LegendsRevenant là cơn ác mộng đối với các đối thủ trong Apex Legends.

Nhân vật này từng là con người nhưng giờ là cơn ác mộng biết đi cho các đối thủ trên võ đài. Anh ta cũng chịu trách nhiệm giết gia đình Loba khi anh ta mới chín tuổi!

Ai là nhân vật Apex Legends trẻ nhất?

Kể từ Phần 15, Xiomara “Mara” Contreras hay còn gọi là Vantage, là nhân vật trẻ nhất trong Apex Legends khi chỉ mới 19 tuổi. Đặt lại tiếng vang của anh ấy có thể là một cách tuyệt vời để tránh một cuộc đọ súng nảy lửa và trốn thoát đến một địa điểm an toàn hơn.

Anh ta cũng có khả năng sử dụng xạ thủ tùy chỉnh “Sniper’s Mark” làm chiêu cuối giúp đánh dấu mục tiêu của kẻ thù và gây thêm sát thương cho toàn đội.

Nếu bạn bối rối về cách chơi Vantage trong trò chơi, hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần để chơi hết khả năng của nó.

Ai là nhân vật Apex Legends lâu đời nhất?

Trong tất cả các huyền thoại trong trò chơi, Revenant là lâu đời nhất với 357. Hơn ba thế kỷ trước, anh ta đã từng là sát thủ vĩ đại nhất mà Hiệp hội lính đánh thuê từng có, khi anh ta được biết đến với cái tên Kaleb Cross.

Khả năng leo lên các tòa nhà và bảo vệ khỏi cái chết của anh ấy là độc nhất vô nhị, giúp anh ấy vượt qua kẻ thù.


Vì vậy, bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về độ tuổi của tất cả các huyền thoại khác nhau được tìm thấy trong Apex Legends. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ khám phá nội dung Apex Legends khác của chúng tôi:

Số lượng người chơi Apex Legends năm 2023 | Hướng dẫn trò chơi chéo Apex Legends | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Danh sách xếp hạng Apex Legends | Cách lấy Mảnh Gia truyền trong Apex Legends | Tỷ lệ tùy chọn Apex Legends | Cách đổi màu kẻ ô | Đi ngang trong Apex là gì? | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Cách chơi Apex Legends Mobile trên PC | Huyền thoại trong Apex Legends Mobile là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *