Huyền thoại LMHT Faker nhảy sang Palworld và ngay lập tức trở lại thành Ryze

Faker kỳ cựu Liên Minh Huyền Thoại đã lên chuyến tàu Palworld và quyết định tái hiện lại tướng Ryze.

Liên Minh Huyền Thoại có thể là một game khá khó chơi. Là một MOBA 5v5 có tính cạnh tranh cao, tựa game này yêu cầu bạn phải đối đầu với những người khác ở các cấp độ kỹ năng khác nhau, nghĩa là bạn có thể bị đè bẹp hoặc có khả năng bị đè bẹp. Các nhà phát triển cố gắng hết sức để kết hợp những người chơi có kỹ năng tương đương với nhau để tránh vấn đề này.

Tuy nhiên, đó là một thách thức nếu bạn là một trong những người chơi giỏi nhất từng tham gia trò chơi. Lee “Faker” Sang-Hyeok được cho là người chơi Liên minh huyền thoại giỏi nhất hiện có. Được đánh giá cao, Faker đã cùng anh giành 4 chức vô địch thế giới đội T1với chiến thắng gần đây nhất chỉ vào năm ngoái vào năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, việc chinh phục Liên Minh Huyền Thoại đôi lúc sẽ trở nên nhàm chán nên Faker đã quyết định tham gia khóa huấn luyện cường điệu Palworld mà mọi người đã trải qua. Dù đã nghỉ ngơi nhưng tuyển thủ LoL chuyên nghiệp vẫn không thể quên nguồn gốc của mình và quyết định tạo ra một trong những vị tướng yêu thích của mình trong tựa game sinh tồn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kẻ giả mạo thực sự của Ryze (trong Palworld)
byu/Pony_Nation inLeagueOfMemes

Những người sáng tạo nhân vật của Palworld rất nghiêm túc trong việc cho phép bạn xây dựng những nhân vật lớn hơn ngoài đời thực. Bạn có thể tạo cho họ cánh tay to, thân hình to hoặc chỉ là sự mất cân đối chung của toàn bộ cơ thể họ. Điều này thật hoàn hảo, bởi vì Faker biết chính xác loại nhân vật mà họ muốn tạo ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nổi tiếng với nước da xanh, bộ râu và sở thích đọc cuộn giấy, Ryze là một nhân vật chủ chốt trong lối chơi LoL chuyên nghiệp. Là một người chuyên nghiệp, Faker đã quen với sự phức tạp của thuật sĩ spam EQ và quyết định rằng việc nhập vai một nhân vật là hoàn hảo.

Điều này cũng có ý nghĩa, vì truyền thuyết về Ryze cho thấy anh ta du hành khắp Runeterra để tìm kiếm World Runes, phù hợp với thể loại sinh tồn thế giới mở của Palworld. Giờ Ryze không chỉ có thể tìm thấy những viên ngọc cực mạnh mà còn có thể nhặt được một số Pal và một số vũ khí hạng nặng trên đường đi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *