Huyền thoại EU CDL Zer0 tuyên bố nghỉ hưu Call of Duty

Sau gần 10 năm tham gia đấu trường Call of Duty chuyên nghiệp, Trei “Zer0” Morris đã quyết định gác máy trước mùa giải CDL 2024.

Giữa danh sách CDL 2024 bận rộn, một số nhân vật mang tính biểu tượng đã quyết định bước vào hoàng hôn. Nhà vô địch Call of Duty nhiều lần và nhà vô địch thế giới năm 2022 Sam ‘Octane’ Larew đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 6. Và bây giờ, Zer0 cũng đã quyết định chuyển từ Call of Duty chuyên nghiệp.

Vào năm 2015, Zer0 đã tham gia mùa giải đầu tiên của Call of Duty World League dưới sự quản lý của Team Infused và đã tham gia và kết hợp kể từ đó. Tay bắn tỉa nổi bật được vinh danh là MVP Playoff CWL Global Pro League Giai đoạn 1 2017. Zer0 về thứ ba tại Chung kết Liên đoàn CWL 2019 với FaZe và kết thúc sự nghiệp của mình với hai lần vô địch giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong kỷ nguyên CDL, Zer0 đã chơi với New York trong mùa giải 2020 và có hai khoảng thời gian khác nhau với London Royal Ravens.

Zer0 đã nghỉ hưu khỏi CDL sau một cuộc chạy Call of Duty đáng nhớ

Vào ngày 7 tháng 7, Zer0 tuyên bố từ giã Call of Duty chuyên nghiệp.

“Đây là cuộc sống của tôi trong gần 10 năm nay, thi đấu ở cấp độ cao nhất và tôi yêu thích từng chút một, từ khi còn là một đứa trẻ ps3 ướt đẫm mồ hôi cho đến khi trở thành một trong những người chơi EU đầu tiên giành chiến thắng trong Sự kiện trên đất NA và trở thành MVP trong khi làm điều đó, gửi tới tất cả những người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian tôi thi đấu, tôi yêu các bạn nhưng đã đến lúc Huấn luyện viên Cartier ra sân.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zer0 không loại trừ vị trí Huấn luyện viên / GM tiềm năng của CDL trong tương lai. Anh ấy gợi ý rằng bất kỳ nhóm CDL nào cũng có thể liên hệ nếu họ quan tâm.

Các thành viên của cộng đồng Call of Duty thể hiện tình yêu của Zer0 đối với mọi thứ anh ấy mang đến hiện trường.

phương pháp quang học trả lời: “Thật là một niềm vui tuyệt đối khi lớn lên cạnh tranh với nhau. Tôi không nghi ngờ gì nữa rằng con sẽ tìm được con đường của mình, con trai của tôi. Tony x Cartier sẽ sớm béo lên thôi.”

Cựu Minnesota RokkrGắn‘ nói thêm: “Brudda Trei của tôi, tôi không thể cảm ơn đủ vì đã cho tôi mượn chiếc áo khoác Gucci. Huyền thoại chết tiệt. Chúc may mắn với công việc huấn luyện và hẹn gặp lại bạn tại các sự kiện.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gism đã chơi với Zer0 trong một mùa giải tại London Royal Ravens và có những lời tốt đẹp dành cho những người chơi EU khác. “Thật khó để chơi với bạn, và cảm ơn vì đã giúp tôi trong/trong trò chơi. Thực sự là một trong những người tốt trong hiện trường, yêu bạn, người đàn ông, yêu bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem phần còn lại của phạm vi bảo hiểm ngoài mùa giải CDL 2024 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *