Huyền thoại CoD Scump xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl LVIII với Aubrey Plaza

Huyền thoại Call of Duty Scump vừa xuất hiện với tư cách khách mời trong quảng cáo Super Bowl LVIII cùng với Aubrey Plaza cho Mountain Dew.

Đối với những người hâm mộ Call of Duty lớn tuổi hơn trong chúng ta, CoD và Mountain Dew (và thêm Doritos vào danh sách kết hợp) về cơ bản là đồng nghĩa với nhau, nhờ các meme và bản nhại chỉnh sửa dựng phim của MLG vào giữa những năm 2010.

Rõ ràng là những người ở PepsiCo nhận thức rõ về mối liên hệ giữa đồ uống của họ với truyền thuyết meme CoD, vì hai thương hiệu này đã quảng cáo chéo kể từ những ngày đầu của OG Modern Warfare 3 cho đến MW2 năm ngoái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và có vẻ như Mountain Dew vẫn đang đồng ý với kết nối CoD của họ, với Seth “Scump” Abner của CoD sẽ xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl LVIII mới nhất của họ.

Quảng cáo có sự tham gia của Aubrey Plaza, nổi tiếng với Parks and Recreation, The White Lotus, và trong số nhiều phim khác, quảng cáo cho bộ phim Baja Blast của Mountain Dew.

Mặc dù xuất hiện ngắn ngủi chỉ kéo dài một giây, Scump dường như đang phản ứng khi Aubrey Plaza giết chết nó trong một trò chơi ngoài màn hình, với lớp phủ trò chuyện phát trực tiếp để khởi động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Màn xuất hiện của Scump khá giống với màn xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl được chào đón nồng nhiệt của MrBeast năm ngoái, cả hai đều rất ngắn nhưng đủ gây chú ý để người hâm mộ chú ý.

Nhưng trong khi MrBeast có lời thoại để nói và được nhìn thấy toàn cảnh trong toàn bộ cảnh quay, thì Scump lại bị chuyển xuống một màn hình camera nhỏ, với câu thoại duy nhất của anh ta là “không!”.

Mặc dù xuất hiện rất ngắn ngủi nhưng đây không phải là lần đầu tiên Scump xuất hiện trong quảng cáo của Mountain Dew, cùng với anh ấy và đồng đội cũ của OpTic, Texes Dashy, xuất hiện trong một quảng cáo chéo quảng bá MW2 với cầu thủ NBA Klay Thompson.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *