Huyền thoại CoD Scump thừa nhận anh “nghiện” Apex Legends và muốn đạt đến hạng Predator

Seth ‘Scump’ Abner, một trong những người chơi chuyên nghiệp Call of Duty vĩ đại nhất mọi thời đại, đã nghiền ngẫm Apex Legends kể từ khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và hiện muốn đạt đến đỉnh cao của trò chơi.

Scump đã thi đấu trong CoD hơn 12 năm, chiến thắng 30 sự kiện cấp 1, bao gồm cả Giải vô địch thế giới năm 2017, trước khi tuyên bố giải nghệ trước Mùa giải CDL 2023.

Trong suốt thời gian thi đấu, anh ấy cũng đã liên tục chứng tỏ năng lực của mình trong các game bắn súng khác, chẳng hạn như Valorant và CS:GO.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi nghỉ hưu, anh ấy chủ yếu gắn bó với Valorant, nhưng giờ anh ấy đang chuyển sự chú ý của mình sang Apex, nơi anh ấy cũng đang sử dụng lại bộ điều khiển, giống như trong những ngày CoD của anh ấy. Bây giờ, anh ấy muốn đạt thứ hạng cao nhất.

Scump muốn chuyển từ “wood sang pred” trong Apex

Nhảy lên Apex, cùng với đồng đội cũ của OpTic Gaming là Damon ‘Karma’ Barlow, Scump gọi thành tích của mình là “wood to pred” – khi anh đặt mục tiêu đi từ cấp độ tân binh lên cấp độ cao nhất.

Tuy nhiên, đạt được Predator không phải là một kỳ tích dễ dàng và được dành riêng cho những người chơi chuyên nghiệp và những người chơi chuyên nghiệp ở cấp độ tốt nhất của trò chơi. Ngoài ra, Scump chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Apex Season 18 – khi tất cả các giai đoạn sẽ được thiết lập lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scump đã đăng một đoạn clip về kỹ năng hành động của anh ấy trên Twitter, đồng thời xác nhận rằng anh ấy hoàn toàn “nghiện” nghiền Apex.

Rõ ràng là mục tiêu chơi CoD trong nhiều năm của anh ấy vẫn chưa rời bỏ anh ấy, khi anh ấy tiêu diệt toàn bộ đội trong khi hầu như không bỏ lỡ một nhịp nào.

Trong một clip khác, anh ta thể hiện kỹ năng tiêu diệt ‘một clip’ – hạ gục một đối thủ mặc giáp đầy đủ mà không cần nạp đạn.

Một số người hâm mộ trong các bình luận đã thúc giục anh ấy “chơi chuyên nghiệp trong Apex” – và ít người nghi ngờ khả năng của anh ấy để làm như vậy, nhưng Scump có thể không quan tâm đến việc trở lại đấu trường thể thao chuyên nghiệp ngay sau khi nghỉ hưu CoD.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và, như nhiều người chơi chuyên nghiệp sẽ chứng thực, mục tiêu tốt sẽ chỉ giúp bạn tiến xa trong Apex. Để đạt đến cấp độ kẻ săn mồi, Scump cũng cần thành thạo các kỹ năng di chuyển, cướp bóc và huyền thoại, nếu anh ta muốn có cơ hội ở các cấp độ cao hơn.

Tuy nhiên, hiện tại, những người hâm mộ thể loại battle royale của Scump và Reverawn có thể thưởng thức buổi phát trực tiếp của anh ấy khi anh ấy cố gắng tìm hiểu trò chơi và đạt thứ hạng cao nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *