Huyền thoại CoD Formal cho biết anh sẽ cân nhắc việc nghỉ hưu

Nhà vô địch thế giới Call of Duty và người giành huy chương vàng chính thức cho biết anh ấy sẽ cân nhắc việc nghỉ hưu trong những trường hợp thích hợp.

CoD đã được chơi chính thức trong gần một thập kỷ, phần lớn thời gian đó được chơi tại OpTic Gaming. Anh được coi là một trong những thành viên của ‘Triều đại OpTic’ cùng với những tên tuổi lớn như Crimsix, Scump và Karma.

Anh ấy đã giành chức vô địch thế giới CoD đầu tiên và duy nhất của mình khi còn ở OpTic Gaming nhưng quyết định rời sân khấu vào năm 2021 sau hai năm chơi trực tuyến khó khăn. Ngay sau khi rời CoD, Formal thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển sang Halo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

OpTic Gaming đã lọt vào giải đấu nhượng quyền thương mại Halo Infinite trong năm đầu tiên và ký hợp đồng với Formal làm trưởng nhóm. Kể từ khi gia nhập vào năm 2022, Formal đã giành được ba giải Major và một chức vô địch thế giới cùng tổ chức.

Sau thành công của mình, Formal tuyên bố rằng anh ấy sẽ ấp ủ ý tưởng quay trở lại CoD cạnh tranh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Dexerto/Activision

Chính thức quay trở lại CoD với ‘các đội và trò chơi phù hợp’

Trong khi xem cảnh quay trò chơi CoD trên luồng của anh ấy, một trong những khán giả của Formal đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có cân nhắc việc nghỉ hưu hay không. Something Formal nói rằng anh ấy sẽ cân nhắc xem liệu các ngôi sao có thẳng hàng hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có lẽ,” anh ấy nói. “Tôi không nghĩ bạn có thể nói không bao giờ. Bản thân tôi cần rất nhiều thời gian sau khi nghỉ hưu để quay lại CoD. Đó phải là một CoD thực sự giỏi, một đội ngũ tốt và tôi phải có khoảng trống phù hợp. “

Halo Championship Series hiện đang trong giai đoạn nghỉ giải và có kế hoạch trở lại vào năm mới. OpTic Gaming vẫn có phiên bản hiện tại của đội hình do Formal đứng đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài này, cả OpTic Gaming và Formal đều không công bố bất kỳ kế hoạch thay đổi lịch trình nào. Sau khi kết thúc năm với chiến thắng tại Fort Worth Major, Formal và OpTic sẽ hướng tới một mùa giải thành công khác vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *