Huyền thoại CoD chỉ trích máy chủ podcast vì cho rằng các chuyên gia Warzone vượt trội hơn người chơi CDL

Các huyền thoại của Call of Duty đã lũ lượt xuất hiện để chỉ trích người dẫn chương trình podcast vì cho rằng các chuyên gia của Warzone vượt trội hơn nhiều so với người chơi CDL.

Mặc dù có cơ chế tương tự nhau, CoD thông thường và Warzone không thể tách rời nhau hơn nữa, một bên là FPS hai đội truyền thống và một bên là battle royale trực tiếp.

Mặc dù vậy, cuộc tranh luận thông thường đã nổ ra bởi chương trình trò chuyện CoD, The Dropshot Podcast, sau khi một người dẫn chương trình tuyên bố “người chơi Warzone giỏi nhất thế giới có kỹ năng cao hơn nhiều so với người chơi CDL giỏi nhất thế giới”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như họ đã chà đạp sai nhiều huyền thoại CoD, vì nhiều người đã nhanh chóng đứng ra chỉ trích chủ nhà vì hành động của họ.

Nadeshot trả lời clip trước. “Giả sử bạn hạ cánh ở Low Town ở Urzikstan. Lấy kích thước của vùng thả và bây giờ cắt toàn bộ khu vực đó làm đôi. Bạn chỉ cần nằm đó trong 10 phút với bốn người chơi giỏi hoặc giỏi hơn Biffle và cố gắng lên đến đỉnh đồi trong 250 giây trước khi họ làm được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Không hút thuốc, không có bên thứ ba, bạn chỉ cạnh tranh với bốn cầu thủ giỏi nhất thế giới. Bạn muốn thực hiện điều đó trên sân khấu với giá 1.000.000 đô la hay bạn muốn chạy trong 20 phút trên bản đồ có kích thước bằng Narnia để tránh các cuộc đấu súng và cầu Chúa cho bạn được một vòng tròn trong Khu vực cuối cùng?

Câu trả lời của một số huyền thoại khác không gây tò mò như Nadeshot với câu nói của Methodz, “Podcast chết não do mông trái và mông phải của tôi mang đến cho bạn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

octan cũng bắt chước đoạn clip và nói đùa rằng: “Bất cứ ai có quyền truy cập vào thiết bị podcast đều là sự suy sụp của nhân loại”.

Tất nhiên, thật khó để biết những người trên podcast nghiêm túc đến mức nào, tuy nhiên, họ thực sự rất nghiêm túc. bảo vệ quyết định của họ khi trả lời câu trả lời của Nadeshot.

Họ trả lời: “Chỉ đặt một mình sẽ không giúp bạn giành được bất kỳ giải đấu Warzone nào”. “Ngày nay, hầu hết các giải đấu đều được tổ chức theo kiểu nếu bạn “cầu trời cho vòng cuối cùng” và thắng trận với 0 điểm hạ gục, bạn sẽ hoàn toàn không nhận được điểm nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *