HusKerrs ngay lập tức thiết lập PR tiêu diệt Warzone sau khi cố gắng hỗ trợ mục tiêu bảo vệ

HusKerrs, một YouTuber nổi tiếng của Warzone, gần đây đã đặt ra mức PR mới về số lần tiêu diệt trong trò chơi sau khi dùng thử bộ điều khiển có hỗ trợ ngắm.

Cộng đồng Warzone từ lâu đã tranh cãi về việc trò chơi sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm bắn trên bộ điều khiển, với nhiều người chơi cho rằng điều này khiến người dùng bàn phím và chuột gặp bất lợi.

Việc triển khai aim aim được coi là một cách để khắc phục lợi thế tự nhiên mà người chơi bàn phím và chuột có được trước đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, YouTuber Warzone đã đổ thêm dầu vào lửa sau khi phá vỡ PR tiêu diệt của họ sau khi chuyển sang bộ điều khiển cho các trận đấu.

HusKerrs đã phá vỡ PR Warzone của mình bằng cách sử dụng aim aim cho lính canh

HusKerrs đưa ra thông báo trên hồ sơ X của anh ấyđăng hình ảnh bảng điểm sau trận đấu.

Bảng điểm cho thấy HusKerrs đã dẫn đầu đội của mình với con số khổng lồ là 52 mạng trong một trận đấu. Về bối cảnh, một trận đấu Warzone có thể có tới 150 người chơi trong đó, vì vậy anh ta chịu trách nhiệm chiếm phần lớn sảnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng của HusKerrs làm mới những người chơi đang thất vọng với việc trò chơi sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm trên bộ điều khiển.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hỗ trợ nhắm mục tiêu là một cơ chế sẽ tự động nhắm trò chơi về phía kẻ thù để giúp người chơi điều khiển tham gia trò chơi dễ dàng hơn. Điều này được thực hiện để khắc phục các mục tiêu bàn phím và chuột đơn giản và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng tin rằng Activision đã đưa sức mạnh hỗ trợ ngắm bắn đi quá xa và phá hỏng trải nghiệm Warzone của người chơi PC.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có nhiều người chơi không cho rằng vấn đề này tệ đến vậy và nhiều người trong số họ đã đăng bài của HusKerr để đưa ra quan điểm của riêng mình.

Một người dùng đã thẳng thắn trả lời: “Tôi chắc chắn rằng điều đó không liên quan gì đến việc bạn đã là một người chơi điều khiển tuyệt vời khi chơi COD trên BỘ ĐIỀU KHIỂN trong nhiều năm trước mnk.”

Với những bài đăng từ những người sáng tạo nội dung phổ biến như thế này, có vẻ như cuộc tranh luận sẽ không sớm kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *