Huấn luyện viên trưởng NRG chỉ trích việc quản lý đội LCS vì giao tiếp kém

Huấn luyện viên trưởng NRG Thinkcard sử dụng Twitter và quản lý phát sóng trong LCS để quyết định lịch thi đấu giữa họ, thay vì tham khảo ý kiến ​​​​của các huấn luyện viên để có được ý kiến ​​đóng góp về điều gì phù hợp nhất với các tuyển thủ của họ.

Giao tiếp giữa người chơi và nhân viên hỗ trợ tạo nên các đội LCS và ban quản lý cấp trên họ từ lâu đã trở thành một điểm yếu trong hệ sinh thái. Và, mặc dù nhiều vấn đề trong số này đã được giải quyết khi người chơi tiếp tục, vẫn có một số căng thẳng giữa đội và ban quản lý của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những người chơi ở EG và GG cảm thấy khó chịu vì người của họ rời LCS quá nhanh và khiến họ không có việc làm, thì ngay cả những người ở LCS cũng lên tiếng về việc muốn minh bạch hơn trong các hoạt động hàng ngày và hoạt động của đội.

Thinkcard, huấn luyện viên của NRG, đã bày tỏ sự bất bình của mình về cách LCS vận hành cũng như lên lịch cho các trận đấu tập của người chơi, than thở rằng ông ấy không có quyền ra lệnh khi nào người chơi nên luyện tập.

Thinkcard cần sự minh bạch từ các nhà quản lý nhóm LCS

NRG là một đội mà thành công phần lớn nhờ vào đội ngũ huấn luyện của họ. Trong khi nhiều thành viên trong đội vô địch LCS Mùa Hè 2023 của họ đã bị ra đi do gánh nặng lương gần chục huấn luyện viên không bền vững trong thời gian dài, thì những nhân viên hỗ trợ còn lại vẫn được đánh giá cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thinkcard vẫn là huấn luyện viên trưởng và là một nhân vật đã được chứng minh ở LCS với kinh nghiệm huấn luyện và thi đấu. Anh ấy đã hoạt động được nhiều năm và chắc chắn anh ấy đã đóng một vai trò lớn trong màn ra mắt đầy ấn tượng của NRG.

Anh ấy đã lên Twitter để chỉ trích các GM của LCS vì họ thiếu liên lạc về những vấn đề ảnh hưởng đến anh ấy và những người chơi yêu thích của anh ấy. lập lịch khối scrim.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Hàng năm hoặc 6 tháng, họ quyết định rằng phải thực hiện những thay đổi đối với lịch tập luyện mà không đưa bất kỳ huấn luyện viên nào vào cuộc trò chuyện và chúng tôi chỉ chờ sư phụ quyết định lịch trình tập luyện lý tưởng.” Thinkcard được yêu cầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình với lịch trình luôn thay đổi, khiến anh ấy chế nhạo quá trình này một cách đầy hoài nghi.

“Chúng ta sẽ học 2 khối 3 người với một giờ nghỉ giải lao phải không? 1 khối 5 không nghỉ? 2 khối 3 với thời gian nghỉ 3 giờ? Chúng ta sẽ bắt đầu lúc 12 giờ trưa nhé? 11 giờ sáng? Hãy theo dõi để tìm hiểu lý do tại sao với tư cách là Huấn luyện viên trưởng của đội phương Tây có thành tích tốt nhất năm ngoái, tôi hoàn toàn không có ý kiến ​​gì.”

Hộp trò chuyện của Thinkcard đã dẫn đến một số tiết lộ, bao gồm cả việc Thinkcard tuyên bố rằng có những đội LCS chưa được nêu tên khác không tính đến sở thích của huấn luyện viên và tuyển thủ của họ khi lập lịch tập luyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng cho rằng chỉ kiểm phiếu là chưa đủ; khả năng đưa ra tiếng nói trực tiếp như một phần của cuộc trò chuyện là điều anh ấy cuối cùng đang tìm kiếm thay vì quản lý một nhóm tổ chức các cuộc trò chuyện riêng biệt với những người có ảnh hưởng đến anh ấy nhiều nhất.

Và, nếu huấn luyện viên và các cầu thủ không nói chuyện về những điều gì đó như lịch tập luyện của họ, ai biết được còn điều gì khác đang bị che giấu?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *