Huấn luyện viên trưởng của T1, Bengi đã từ chức trong bối cảnh Faker tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp

T1 trông không giống như trước khi không có Faker ở đường giữa. Tệ hơn nữa, huấn luyện viên trưởng lâu năm và nhà vô địch thế giới Bengi đã từ chức huấn luyện viên trưởng.

T1 đã rơi vào tình trạng hỗn loạn kể từ khi Lee ‘Faker’ Sang-hyeok rời vị trí xuất phát trong đội vì chấn thương cổ tay. Sau khi Faker tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp, T1 đã để thua DRX, một trong những đội bị đánh giá thấp nhất tại LCK thời điểm hiện tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu đó có phải là thất bại một lần của đội hay không, nhưng màn trình diễn kém cỏi của họ đã khiến tổ chức hàng đầu bị đặt dấu hỏi.

Và bây giờ, ngay sau khi Faker tuyên bố nghỉ thi đấu, Bae ‘Bengi’ Seong-woong đã từ chức huấn luyện viên trưởng. Với một phần quan trọng của T1 đang bị xáo trộn, con đường đến với CKTG 2023 của đội đang bị đặt dấu hỏi.

Tiêu chuẩn CKTG của T1 bị nghi ngờ khi huấn luyện viên trưởng Bengi từ chức

Mặc dù là một đội phá kỷ lục tốt theo một số cách, nhưng đội hình siêu sao mới nhất của T1 đã phải chịu một loạt trận thua thảm hại. Họ đã giành được nhiều thành tích trên bục vinh quang tại các sự kiện quốc tế, nhưng họ luôn bỏ lỡ mục tiêu khi điều đó quan trọng nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này chắc chắn đã để lại ấn tượng cho cả đội, dù biết rằng họ là một trong những đội mạnh nhất thế giới nhưng vẫn chưa làm được cái mà tốt nhất tại một thời điểm. Người hâm mộ đã suy đoán liệu T1 cuối cùng có thực hiện chuyển đổi hay không.

Mặc dù sự thay đổi đã xảy ra, nhưng nó không nhiều như mọi người mong muốn hoặc mong đợi. Tổ chức trông không giống như vậy với Faker trên băng ghế dự bị, và việc từ chức của huấn luyện viên trưởng Bengi không khiến người hâm mộ tin tưởng nhiều vào đội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho lý do đằng sau sự ra đi của Bengi, cả anh ấy và T1 đều không cung cấp cho chúng tôi bất cứ điều gì chắc chắn tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, với việc Im ‘Tom’ Jae-hyeon được chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng tạm thời cho đội, điều đó đã dẫn đến suy đoán rằng việc từ chức của Bengi được đưa ra trong thời gian ngắn.

Khó hiểu hơn nữa là Bengi gần đây đã bình luận về tình trạng của Faker, nói rằng sẽ mất ít nhất hai tuần trước khi Faker có thể thi đấu. Việc anh ấy gần đây nhận xét về việc trở thành một thành viên tích cực của nhóm, ngay sau đó là việc anh ấy từ chức khiến mọi người phải vò đầu bứt tai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc T1 tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới hay ở lại với Tom một thời gian vẫn còn phải xem. Hơn nữa, các tổ chức như KT Rolster, Gen.G, Hanwha Life Esports và DPlus KIA đủ mạnh để đe dọa T1 yếu ớt và giành mọi vị trí tại CKTG.

Nếu họ không thể xoay chuyển tình thế, T1 có nguy cơ lần đầu tiên mất CKTG hoàn toàn kể từ năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *