Huấn luyện viên LoL Hàn Quốc chia sẻ mối quan tâm chính của họ trước trận đấu tại Đại hội thể thao châu Á Trung Quốc

Huấn luyện viên Liên minh huyền thoại quốc gia Hàn Quốc, Kim ‘kkOma’ Jeong-gyun, đã tiết lộ mối quan tâm chính của mình trước trận đấu play-off với Trung Quốc tại Đại hội thể thao châu Á 2022 vào thứ Năm.

Hàn Quốc đã đánh bại Ả Rập Saudi 2-0 vào thứ Tư để thiết lập một trận bán kết gay cấn với Trung Quốc, đội đã đánh bại Ma Cao với tỷ số tương tự.

Cuộc đụng độ được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại coi là một trận chung kết trên thực tế vì cả hai đội đều được yêu thích cho huy chương vàng. Đó cũng là trận lượt về của trận chung kết Asian Games 2018, khi Trung Quốc dẫn đầu với chiến thắng 3-1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu hôm thứ Năm sẽ là lần đầu tiên người Hàn Quốc thi đấu trên sân chính, điều mà người Trung Quốc đã có thể làm được vào thứ Tư trước Ma Cao. Đó là lợi thế đáng kể khiến kkOma có thêm lý do để lo lắng trước trận đấu sắp tới.

“Điều tôi lo lắng là hôm nay Trung Quốc thi đấu ở sân vận động chính và họ có thể thích nghi hoặc không với sân vận động này”, Naver dẫn lời ông nói sau trận đấu với Ả Rập Saudi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi lo lắng về trải nghiệm của đối thủ trên sân vận động chính hơn là sự cổ vũ. Tôi nghĩ phần cổ vũ là không thể tránh khỏi, nhưng tôi lo lắng về điều đó vì đây là lần đầu tiên chúng tôi thi đấu ở sân vận động chính vào ngày mai sau khi thi đấu ở sân phụ.”

Bất chấp những lo lắng vào phút cuối này, kkOma vẫn lạc quan về trận đấu sắp tới.

“Toàn đội đã thi đấu không nghỉ ngơi và tôi tự tin về trận đấu ngày mai”, ông nói trước khi kêu gọi người dân Hàn Quốc ủng hộ các cầu thủ. “Chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào ngày mai và khiến người hâm mộ mỉm cười.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các tuyển thủ Hàn Quốc, còn hơn cả một tấm huy chương vàng. Chiến thắng trong giải đấu sẽ giúp người chơi được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc, điều mà tất cả đàn ông Hàn Quốc khỏe mạnh phải thực hiện ở tuổi 28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *