Huấn luyện viên Dignitas LCS bất ngờ rời đội chỉ vài ngày sau khi được ký hợp đồng

Dignitas đã ký hợp đồng với huấn luyện viên từ đội Liên minh huyền thoại là Yoon ‘Zero’ Kyung-sup, và sau đó chia tay anh ấy vài ngày sau đó khi anh ấy trở lại đội cũ của mình với tư cách là một tuyển thủ.

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023-24 sắp kết thúc khi hầu hết các đội tại LCS đã xác định đội hình cho năm tới. Đội hình cũng bao gồm các huấn luyện viên vì đội hy vọng sẽ xây dựng được sức mạnh tổng hợp trong đội hình của họ với những gương mặt mới ở vị trí huấn luyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những đội này là Dignitas, đội đã cải tiến đội hình của mình xung quanh hai cầu thủ nhập khẩu Lee ‘Rich’ Jae-won và Kim ‘Dove’ Jae-yeon. Hai tuyển thủ đường đơn người Hàn Quốc đã thi đấu tại LPL năm ngoái sau khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại LCK.

Dignitas đã mời một huấn luyện viên người Hàn Quốc từ LPL đến để giúp củng cố đội hình và huấn luyện họ cho mùa giải mới cùng với cựu huấn luyện viên Ninjas in Pyjama Zero. Zero là một trong những nhân vật có thời gian gắn bó lâu nhất trong làng thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, bắt đầu với KT Rolster vào năm 2021 và chuyển sang làm huấn luyện viên vào năm 2018. Khoảnh khắc đáng chú ý nhất của anh ấy trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại là về đích ở vị trí thứ hai tại Giải vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2014 với Jian ‘Uzi’ Zi-Hao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy ký hợp đồng với Dignitas vào ngày 4 tháng 12 và sau đó rời đội chỉ 8 ngày sau đó để trở lại LPL.

HLV Dignitas rời đội để trở lại LPL với tư cách tuyển thủ

Dignitas chưa bao giờ thông báo rằng huấn luyện viên sẽ gia nhập đội trên mạng xã hội của mình, tuy nhiên, huấn luyện viên này đã xuất hiện trên trang Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của đội. Vào ngày 12 tháng 12, Zero đã bị xóa khỏi trang Dignitas.

Hai ngày sau, NIP công bố đội hình cho mùa giải 2024, trong đó có Zero làm người hỗ trợ thay thế. Mặc dù đội hình của họ đầy hứa hẹn với một số tuyển thủ xuất sắc nhất của OMG 2023 cùng với Nhà vô địch thế giới tân binh ở đường giữa, nhưng sự xuất hiện của Zero trong danh sách với tư cách là một kẻ yếu thế đã khiến nhiều người phải nhíu mày.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với NIP năm ngoái, Zero và đội đứng thứ 13 trong giải đấu gồm 17 đội. Dignitas không đề cập đến việc Zero đột ngột rời đội trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sự ra đi của Zero không ảnh hưởng tới ban huấn luyện Dignitas. Tổ chức vẫn có huấn luyện viên trưởng Ilias ‘Enatron’ Theodorou và một số nhà phân tích đã ký hợp đồng cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *