Huấn luyện viên của T1 tiết lộ thời điểm Faker có thể trở lại thi đấu tại LCK

Huấn luyện viên trưởng của T1, Bengi đã tiết lộ Faker có thể trở lại sớm nhất sau kỳ nghỉ của mình. Người đi đường giữa người Hàn Quốc đang hồi phục sau chấn thương cánh tay khiến anh ấy bị đau nặng.

Lee ‘Faker’ Sang-hyeok hiện đang tạm nghỉ thi đấu sau khi bị chấn thương cánh tay cản trở khả năng thi đấu tốt nhất của anh ấy. Người đi đường giữa người Hàn Quốc đã tiết lộ vào cuối tuần qua, sau khi bày tỏ sự khó chịu ở cánh tay phải của mình, rằng anh ấy đã bị đau kể từ trận đấu ngày 17 tháng 6 với BRION.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 đã không đặt thời gian biểu cho sự trở lại của Faker trong một tuyên bố được đưa ra trước trận đấu với DRX vào ngày 5 tháng 7, mặc dù họ đã tuyên bố rằng người chơi sẽ được nghỉ ngơi “vài tuần”.

Với việc người đi đường giữa của Challengers là Yoon ‘Poby’ Seong-won điền vào vị trí của Faker, T1 đã thể hiện một màn thể hiện không tốt trước DRX và nhanh chóng bị đánh bại với tỷ số 2-0.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Huấn luyện viên Bengi của T1 nói rằng Faker sẽ bỏ lỡ ít nhất hai tuần thi đấu

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Bae ‘Bengi’ Seong-woong tiết lộ rằng Faker sẽ phải ngồi ngoài ít nhất hai tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã nói về tình trạng của anh ấy sau trận đấu với Nongshim,” anh ấy được Naver trích dẫn trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Cổ tay của anh ấy dường như đang trong tình trạng cần được nghỉ ngơi.

“Chúng tôi quyết định cho anh ấy nghỉ ngơi. Tôi nghĩ ít nhất là hai tuần. Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào.”

Điều này có nghĩa là Faker sẽ bỏ lỡ ít nhất 3 trận đấu tiếp theo của T1, gặp Gen.G (8/7), Nongshim RedForce (14/7) và Dplus (16/7). Tùy thuộc vào cách anh ấy hồi phục, anh ấy có thể trở lại trong loạt trận ngày 21 tháng 7 với Hanwha Life Esports.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bengi không cho biết liệu Poby có tiếp tục thi đấu cho T1 hay không khi Faker phải ngồi ngoài. Theo anh ấy, đội không có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu DRX với người đi đường giữa 17 tuổi.

“Chúng tôi phải thể hiện tốt nhất có thể cho đến khi Faker trở lại,” anh nói. “Chúng ta sẽ tìm ra cách tốt nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *