Huấn luyện viên của OpTic Texas JP tuyên bố Crimsix là chuyên gia CDL ‘khó huấn luyện nhất’

Huấn luyện viên trưởng của OpTic Texas JohnPaul ‘JP Krez’ Krez đã tiết lộ chuyên gia Call of Duty khó khăn nhất mà anh ấy từng huấn luyện, gọi nhà vô địch thế giới ba lần Ian ‘Crimsix’ Porter là người “khiến công việc của anh ấy trở nên khó khăn”.

Trước nhiệm kỳ của anh ấy với OpTic, bắt đầu vào đầu mùa giải Call of Duty League 2022, JP là nhà phân tích của New York Subliners, nơi anh ấy làm việc với các nhà vô địch thế giới năm 2023 Paco ‘HyDra’ Rusiewiez và Matthew ‘KiSMET’ Tinsley, cũng như nhà vô địch thế giới ba lần Crimsix và James ‘Clayster’ Eubanks.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với hỏa lực kỳ cựu, kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo trong đội hình, mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn khi Crimsix đến The Flank để thảo luận về mọi vấn đề không ổn ở trại New York, dẫn đến cuộc chiến với huấn luyện viên trưởng Ehsan ‘DREAL’ Javed và một một cuộc cãi vã rất công khai với Hydra.

Kể từ đó, JP đã đến Texas và thay thế Ray ‘Rambo’ Lussier làm huấn luyện viên trưởng của OpTic, hiện được Damon ‘Karma’ Barlow gia nhập vào cuối mùa giải 2023, với một đội hình mới sẵn sàng tham gia Modern Warfare 3 .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

JP gọi CDL pro là “khó đào tạo nhất”

Nói chuyện với TheStocksmen trên podcast Độc quyền, JP đã được hỏi ai là chuyên gia CDL khó huấn luyện nhất và không ngần ngại nói rằng đó phải là Crimsix.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi nghĩ đó là Crim và có lẽ anh ấy cũng biết điều đó”, JP nói. “Nhưng cũng có rất nhiều điều tốt đẹp trong những gì anh ấy làm hàng ngày… Tôi không nghĩ mình từng thấy một cầu thủ nào khác nỗ lực 110% mỗi ngày.

“Anh ấy khiến công việc của tôi gặp chút khó khăn nhưng ít nhất anh ấy cũng nỗ lực mỗi ngày.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dấu thời gian 1:02:25

Mặc dù Crimsix có thể không phải là người dễ làm việc cùng nhất – điều này càng trở nên trầm trọng hơn do cuộc đụng độ gần đây giữa Crim và đồng đội cũ của OpTic là Matthew ‘Nadeshot’ Haag – rõ ràng JP dành rất nhiều sự tôn trọng cho Crimsix, công việc mà anh ấy làm, và những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình, cho đến mùa giải cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *