Horizon và Revenant bị giảm sức mạnh lớn trong bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends Harbinger

Revenant và Horizon, hai trong số những lựa chọn tấn công nổi bật nhất trong Apex Legends, đã bị giảm sức mạnh nghiêm trọng trong bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Harbinger mới nhất.

Bản vá Apex Legends mới nhất có thể không phải là bản vá cho Phần mới, nhưng một số thay đổi lớn đã được thực hiện sẽ có tác động nghiêm trọng.

Cùng với việc Nemesis cuối cùng cũng nhận được một số nerf và Rampart và Fuse nhận được buff (đúng lúc cho những vật gia truyền mới của Fuse), cả Horizon và Revenant đều nhận được một số nerf lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cả hai Legend đều không hoàn toàn bị loại khỏi meta do sự thay đổi này nhưng cả hai sẽ yếu hơn trước.

Các nhà phát triển Apex Legends đang nhắm tới Horizon và Revenant với những đợt giảm sức mạnh lớn

Trong khi trò chơi hàng đầu có meta thống trị bởi Bangalore, Catalyst và Horizon, thì chỉ một trong số Huyền thoại đó bị giảm sức mạnh. Horizon đã trở thành một mối đe dọa tuyệt đối kể từ khi được phát hành và anh ấy đã phải chịu một số đợt giảm sức mạnh trong những năm qua.

Giải trí hồi sinh

Horizon đã là một trong những nhân vật Apex Legends mạnh nhất từ ​​lâu

Tuy nhiên, anh ta đã bị ảnh hưởng nặng nề trong ghi chú bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Harbinger. Với chiến thuật của anh ấy, điểm thu hút chính của bộ trang bị của anh ấy, bị giảm sức mạnh đáng kể, anh ấy sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể. Các nerf như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Độ chính xác của vũ khí giảm khi ở trong Lift (lan rộng hơn)
  • Tốc độ nâng dọc giảm 20%
  • Thời gian di chuột ở đầu Thang máy giảm xuống còn 0,5 giây (là 2,0 giây)

Chơi theo Horizon chiến thuật là điều mà những người chơi cấp cao vượt trội trong Apex Legends, nhưng đợt giảm sức mạnh này đủ lớn để có thể cảm nhận được ở mọi cấp độ của trò chơi khi bạn chơi cùng hoặc chống lại Horizon. Có ít thời gian hơn để dừng ở đầu thang máy, giảm tốc độ nâng và giảm độ chính xác của vũ khí đều là những nerf có ý nghĩa.

Với rất nhiều Skirmishers mạnh mẽ hơn trong trò chơi, Horizon có thể bị truất ngôi.

Revenant Apex Legends được tái sinhGiải trí hồi sinh

Revenant là Legend được làm lại đầu tiên trong Apex

Trong khi đó, việc giảm sức mạnh của Revenant nhằm mục đích giảm sức mạnh nóng bỏng của anh ta sau khi làm lại trong khi chúng làm giảm sự cân bằng của anh ta. Sức mạnh của anh ấy đã giảm đi đáng kể, mặc dù chiến thuật của anh ấy đã thu hút được một số người hâm mộ chất lượng cuộc sống.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bóng tối rèn (Tối thượng)

  • Giảm thời gian kéo dài từ lần chạm xuống còn 5 giây (trước đây là 10 giây)
  • Thiệt hại bổ sung cho tấm vải liệm sẽ đổ vào Revenant nếu nó bị vỡ

Shadow Plunge (Chiến thuật)

  • Góc bù tấn công tăng nhẹ khi nhìn xuống đất

Việc kéo dài thời gian giảm xuống chắc chắn là một thành công, nhưng lần giảm sức mạnh thứ hai là một vấn đề lớn trong một số tình huống nhất định. Áo giáp Revenant sẽ không còn chịu sát thương hoàn toàn từ bất cứ thứ gì rơi xuống, khiến Shotgun và Sniper trở nên hiệu quả hơn trước.

Tuy nhiên, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều thay đổi còn lại trong ghi chú bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends Harbinger. Meta Apex Legends chắc chắn sẽ khác rất nhiều so với trước khi bản cập nhật ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *