Hỗn loạn đạn đạo trong Apex Legends biến anh ta thành “Super Saiyan”

Người chơi Apex Legends đã phát hiện ra rằng Ballistic, Huyền thoại mới của Phần 17, có khả năng hủy hoạt ảnh cận chiến của anh ta, khiến anh ta tung một loạt cú đấm vào kẻ thù của mình.

Thời điểm Huyền thoại mới được phát hành, người chơi Apex Legends bắt đầu cố gắng tìm cách khai thác bộ dụng cụ của họ và sử dụng khả năng của họ theo một số cách ngoài ý muốn. Người chơi không khác gì Ballistic, nhân vật xuất hiện trong Apex Legends Season 17.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số Huyền thoại như Vantage cuối cùng có khá nhiều lỗi theo cách cản trở người chơi, thì bộ Ballistic tương đối đơn giản có một khai thác lớn mà người chơi có thể tận dụng.

Nếu bạn liên tục chuyển trở lại vũ khí mà bạn đã cất trong dây đeo của mình, hoạt ảnh cận chiến Đạn đạo sẽ bị hủy. Điều này cho phép anh ta đấm nhanh hơn dự định.

Sự gián đoạn cận chiến đạn đạo làm cho nó trở thành một mối đe dọa cận chiến

Ballistic Kit rất đơn giản so với nhiều nhân vật mới nhất khác trong Apex Legends. Mọi khả năng anh ta có đều nhằm tăng cường khả năng hạ gục các viên đạn và đưa ra cho anh ta các lựa chọn cho phép anh ta tăng sức mạnh trong chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều trục trặc và khai thác cuối cùng được sinh ra từ những khả năng vượt qua ranh giới của các cơ chế hiện có. Ví dụ: khả năng trượt xuống đồi hoặc chặn cửa bằng nội tại của Newcastle có thể không được các nhà phát triển dự định, nhưng những cơ chế này hiện rất cần thiết cho những người chơi muốn chơi chúng ở cấp độ cao.

Tuy nhiên, trục trặc cận chiến của Ballistic là một hoạt ảnh tình cờ cũ hay bị hủy bỏ với vũ khí mà anh ấy giữ trong dây đeo của mình, cho phép người chơi đặt công tước của họ xuống và chạy qua cuộc thi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

không có gì ngạc nhiên khi anh ấy ở một mình với u/BlackJack_117 trong apexlegends

Khó có thể tưởng tượng cầu thủ Ballistic trong clip này lại không biết mình đang làm gì. Đứng trên võ đài, chế nhạo đối thủ của mình và biết rõ rằng bất cứ ai cố gắng hạ gục anh ta đều không có cơ hội.

Hủy hoạt ảnh cận chiến không có gì mới trong Apex Legends và có khả năng điều này sẽ được vá khỏi trò chơi trong tương lai gần. Tuy nhiên, trục trặc này vẫn có thể xảy ra tại thời điểm viết bài và chắc chắn đáng để tận dụng nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một redditor đã nói điều mà tất cả chúng tôi đang nghĩ: “Anh bạn, hãy trở thành Super Saiyan.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *