Hogwarts Legacy đang trên đường đưa Modern Warfare 3 trở thành trò chơi bán chạy nhất năm 2023

Hogwarts Legacy đã đứng đầu bảng xếp hạng mới nhất về trò chơi bán chạy nhất năm 2023. Trong khi doanh thu của Modern Warfare 3 lại thấp kém so với Modern Warfare 2 năm ngoái.

Bảng xếp hạng doanh thu mới nhất của những game top năm 2023 đã được công bố và kết quả có một số bất ngờ.

Đáng chú ý nhất là Di sản Hogwarts; tựa game chơi đơn độc lập đã chiếm vị trí số một. Tiêu đề này, đã chứng kiến ​​một số ý kiến ​​phân cực trên mạng xã hội khi nó bị loại bỏ, được cho là đang trên đà đạt 20 triệu bản được bán ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và nó hiện bán chạy hơn Modern Warfare 3 và Diablo IV.

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy vượt quá mọi mong đợi vào năm 2023.

Hãy nhớ rằng MW3 chỉ mới giảm giá vào tháng trước, trong khi Hogwarts Legacy là một trong những phiên bản triple A đầu tiên của năm 2023 và có cả năm để tích lũy doanh thu.

Tuy nhiên, thật bất thường khi thấy một trò chơi về cơ bản được tạo ra và xếp hạng cao trong số các trò chơi hàng đầu được bán vào cuối năm mà không có DLC bổ sung nào được công bố cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và nó đã đánh bại được một số tựa game nổi tiếng khác, bao gồm cả tựa game được yêu thích tại Giải thưởng Game.

Hogwarts — không được đề cử ở một hạng mục nào tại Giải thưởng Trò chơi năm nay — cũng bán chạy hơn người đoạt giải thưởng cao nhất năm 2022; Nhẫn của Elden.

Trò chơi chiến thắng năm nay, Baldur’s Gate 3, vẫn chưa lọt vào danh sách 20 trò chơi đã bán ra. Mặc dù điều đáng chú ý là danh sách cụ thể này không theo dõi doanh số bán hàng kỹ thuật số, trong đó BG3 chắc chắn đã bán được rất nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Modern Warfare 3 có Zombie không?Kích hoạt

Doanh số bán hàng ban đầu của Modern Warfare 3 không cao hơn nhiều so với doanh số quanh năm của Hogwart.

Có khả năng cao là Hogwarts Legacy sẽ nằm trong danh sách Giáng sinh năm nay của nhiều người, và vì nó có sẵn trên các hệ máy console và PC nên doanh thu của nó có thể sẽ tăng một chút vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, 20 triệu bản cho đến nay không có gì đáng chê trách, ngay cả khi có sự giúp đỡ của ông già Noel.

Tuy nhiên, liệu Hogwarts Legacy có đứng đầu cho đến cuối năm hay không vẫn còn phải xem. Nhưng thật thú vị khi thấy nó duy trì được doanh số ấn tượng như vậy trong suốt năm sản xuất đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *