Họa sĩ Overwatch 2 khiến người chơi phấn khích với những bộ skin crossover Valorant đáng kinh ngạc

Những người hâm mộ Overwatch 2 và Valorant đang vô cùng ngưỡng mộ loạt skin crossover của nghệ sĩ kết hợp các tựa game FPS của Riot và Blizzard.

Sự cạnh tranh giữa Overwatch và Valorant là một điều thú vị khi nhiều chuyên gia OW2 chuyển sang Valorant mang tính chiến thuật hơn, nhưng cả hai trò chơi đều đã tìm ra được những ngóc ngách riêng.

Cả hai tựa game đều có nhiều nhân vật được yêu thích với nhiều điểm tương đồng thú vị như khả năng và diễn viên lồng tiếng.

Trong nỗ lực đoàn kết cộng đồng, nghệ sĩ Nirvana Golla đã tung ra nhiều giao diện cộng tác khác nhau và người hâm mộ hoàn toàn choáng ngợp trước vẻ ngoài của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kết hợp giữa Valorant và Overwatch 2 với ý tưởng trang phục hoành tráng

Kết hợp các anh hùng là điều thú vị, nhưng còn việc kết hợp các nhân vật dựa trên diễn viên lồng tiếng chung của họ thì sao?

Ở một trong các giao diện, Golla kết hợp Sombra với Raze, cả hai đều do Carolina Ravassa lồng tiếng và kết quả là một kiệt tác bùng nổ.

Trong một cảnh khác, Phoenix và Baptiste hoàn thành điệu nhảy kết hợp của họ để mang đến sự hỗ trợ thêm phần tinh tế.

Tuy nhiên, Golla không dừng lại ở đó. Sau đó, nghệ sĩ tung ra một chiếc crossover đáng kinh ngạc Hiền nhân và Gracesự lựa chọn rõ ràng cho Sova và HanzoMột lưu huỳnh 76 và Viper và Moira được nhà văn này yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ hoàn toàn bị mê hoặc bởi tác phẩm nghệ thuật này, bày tỏ rằng họ ước gì làn da này là thật và muốn thấy nó thực sự được thêm vào trò chơi.

Với việc Overwatch 2 hiện đang nhận được một phiên bản crossover và được xác nhận nhiều hơn vào năm 2024, luôn có khả năng giấc mơ trở thành hiện thực và chúng ta sẽ có một sự kiện Valorant x OW2 vào một thời điểm nào đó.

Các nhà phát triển cũng bày tỏ mong muốn có một sự giao thoa giữa Dragon Ball Z với Giám đốc nghệ thuật Dion Rogers, thậm chí còn nêu tên một số ý tưởng mà ông ấy nghĩ đến nếu OW2 và DBZ có bao giờ va chạm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi vẫn đang chiêm ngưỡng những bộ trang phục do người hâm mộ tạo ra này và chờ xem tương lai sẽ ra sao trong thế giới Overwatch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *