Hỗ trợ Overwatch 2 đang nhận được bản cập nhật chất lượng cuộc sống đáng ngạc nhiên trong Phần 9

Hệ thống hỗ trợ của Overwatch 2 đã nhận được bản cập nhật chất lượng cuộc sống đáng ngạc nhiên trong Phần 9, cho phép người chơi hỗ trợ hành vi tích cực và cũng hỗ trợ bạn bè của họ.

Phần 9 của Overwatch 2 sắp diễn ra như một trong những mùa lớn nhất. Với một cuộc đại tu toàn diện về tính cạnh tranh với các nhà vô địch cấp độ mới, đường chiến đấu mới và hơn thế nữa, người chơi rất háo hức tham gia vào hành động.

Cuộc cải tổ tính cạnh tranh sắp diễn ra trong Phần 9 cũng sẽ có tính năng thiết lập lại thứ hạng, nghĩa là tất cả người chơi sẽ bắt đầu lại trên cùng một sân chơi. Do đó, người chơi phải nỗ lực để đạt được thứ hạng trước đó và cuối cùng cố gắng đạt được thứ hạng Quán quân mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xếp hạng có thể là một trải nghiệm khá khó khăn, đặc biệt là việc phối hợp và đối phó với 4 người chơi khác trong đội của bạn. Để khắc phục điều này, Blizzard đã giới thiệu một hệ thống hỗ trợ trong Overwatch nhằm nỗ lực thúc đẩy hành vi tích cực của người chơi. Bây giờ trong Phần 9, hệ thống sẽ nhận được bản cập nhật chất lượng cuộc sống tốt đẹp.

Bão tuyết

Thay đổi mới này là một phần trong sáng kiến ​​Defense Matrix của Overwatch 2.

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ trong một bản cập nhật blog gần đây rằng người chơi sẽ có thể xác nhận bạn bè của họ sẽ đến với Phần 9. Quy tắc này ban đầu được thực hiện khi hỗ trợ ra mắt, nhưng các nhà phát triển muốn người chơi có thể ăn mừng đồng đội, bạn bè của họ hoặc không.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vượt qua bản cập nhật hình phạt trong Overwatch 2 Season 9

Ngoài bản cập nhật xác minh, Blizzard còn đưa ra các hình phạt bổ sung đối với những người chơi rời khỏi trò chơi của họ. Hệ thống này hiện chỉ ở chế độ chơi nhanh, trong đó người chơi sẽ bị phạt nếu bỏ 6 trong 20 trận gần đây nhất.

Kể từ khi triển khai, các nhà phát triển đã nhận thấy số lượt vượt qua giảm đáng kể, vì vậy họ cũng đã mở rộng hệ thống này sang các chế độ trò chơi khác.

“Bắt đầu từ Phần 9, chúng tôi sẽ mở rộng các hạn chế về hàng chờ thoát này đối với Mysterious Heroes, cùng với Mastery of Heroes: The Gauntlet, khi nó phát hành vào cuối năm nay.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *