HisWattson tuyên bố trở lại ALGS sau 4 tháng sau khi Apex Legends nghỉ hưu

Jacob “HisWattson” McMillin tuyên bố trở lại ALGS sau 4 tháng sau khi nghỉ thi đấu Apex Legends, tiếp tục vai trò của mình trong FURIA.

Theo sự thừa nhận của chính anh ấy, HisWattson chắc chắn là một trong những Apex vĩ đại nhất mọi thời đại, mặc dù anh ấy và FURIA chưa bao giờ có thể cùng nhau nâng cao chiếc cúp LAN ALGS trước khi giải nghệ lần đầu tiên.

Tay súng trẻ này đã được FURIA ký hợp đồng trước Giải vô địch thế giới ALGS 2022 vào năm ngoái, nơi anh ấy đã gây được tiếng vang tại giải LAN quốc tế đầu tiên của mình, về đích thứ hai và ghi được MVP của giải đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thông báo nghỉ hưu của anh vào tháng 7 đã gây sốc cho cộng đồng, chuyển sang sáng tạo nội dung. Mặc dù có vẻ như cơn ngứa cạnh tranh đã quay trở lại. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, anh ấy đã trở lại và sẵn sàng cống hiến hết mình một lần nữa.

FURIA đã công bố danh sách của họ cho ALGS Năm 4 sắp tới, nơi người hâm mộ ngay lập tức nhìn thấy HisWattson trong bài đăng thông báo, điều này đã trở thành tin đồn trong cộng đồng.

FURIA đã chạy nó với HisWattson cho ALGS Lớp 4

Anh ấy đã viết về kỳ nghỉ ngắn ngủi của mình trong một tweet, nói rằng, “Trưởng thành và học hỏi được nhiều điều về bản thân mình [past] vài tháng và tôi rất hào hứng được chơi lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc HisWattson một lần nữa đảm nhận vai trò của mình trong đội hình ALGS FURIA, đồng thời chứng kiến ​​​​một đội hình mới được xây dựng lại vào Năm 4 cho đội sau khi kết thúc Năm 3 đáng thất vọng.

Tham gia cùng HisWattson còn có Keon “Keon” Berghout và Ryan “ImMadness” Schlieve, cả hai đều chơi cùng nhau trong đội đại lý tự do Đã có.

Ngoài ra, cựu huấn luyện viên DarkZero và Cloud9 Jamison “Jxmo” Moore, trước đây gọi là PVPX, sẽ vẫn là huấn luyện viên của đội.

Năm thứ 3 thật đau lòng đối với FURIA sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ tại Giải vô địch thế giới ALGS 2022. Họ suýt chút nữa đã không thể vượt qua Vòng loại trực tiếp Split 1 sau một màn trình diễn đáng thất vọng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở Phần 2, họ đã vượt qua vòng loại ở vị trí thứ tư từ NA, tuy nhiên, việc cán đích ở vị trí thứ 37 trong Vòng loại trực tiếp đã khiến HisWattson cân nhắc việc giải nghệ, dẫn đến việc FURIA chọn Mac ‘Albralelie’ Beckwith cho NA LCQ cho Giải vô địch thế giới ALGS 2023.

Tại LCQ, họ suýt bị loại, thua The Dojo và iiTztimmy’s Night Out Dudes để giành vị trí cuối cùng trong Giải vô địch thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *