HisWattson tuyên bố nghỉ thi đấu Apex Legends

Chuyên gia Apex Legends Jacob ‘HisWattson’ McMillin đã tuyên bố từ giã thể thao điện tử sau ba năm thi đấu chuyên nghiệp.

Từ solo từ Rookie đến Predator mà không cần sử dụng bất kỳ áo giáp nào, hay leo từ Đồng lên Cao thủ mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào, đến việc liên tục đạt thứ hạng cao trong các giải đấu chuyên nghiệp, HisWattson từng tuyên bố là người chơi Apex Legends giỏi nhất thế giới và một số thành tích chắc chắn có thể hỗ trợ nó.

Cầu thủ 21 tuổi này đã ký hợp đồng với FURIA trước Giải vô địch thế giới ALGS năm ngoái, nơi anh ấy được vinh danh là MVP của giải đấu và đội của anh ấy đã về nhì, mang về nhà 300 nghìn đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau ba năm thi đấu, Apex pro hiện đã tuyên bố từ giã thể thao điện tử.

HisWattson tuyên bố từ giã esports Apex Legends

Vào ngày 15 tháng 7, Apex pro ban hành một tuyên bố, giải thích lý do tại sao anh ấy sẽ rút lui khỏi chơi game cạnh tranh. “Hôm nay tôi đã quyết định từ chức khỏi Cạnh tranh Apex,” anh ấy viết. “Tôi đã đi từ vị trí dẫn đầu so với cầu thủ xuất sắc thứ 2 trở thành kẻ tồi tệ. Tôi đã thử mọi cách có thể để khiến bản thân thích chơi comps, nhưng ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng, tôi vẫn không thấy vui.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã cố gắng nhìn nó từ mọi góc độ, nhưng tôi không nghĩ đó là điều có thể khiến tôi hạnh phúc. Và theo thời gian, việc không tận hưởng nó đã khiến kỹ năng của tôi sa sút đến mức không còn hài lòng và chỉ muốn quay lại với thứ khiến tôi giỏi nhất và hạnh phúc nhất mà tôi từng có: Spam bị xếp hạng như degen và bị ngu ở suối.”

HisWattson tiếp tục, giải thích rằng các đồng đội của anh ấy hoặc những màn trình diễn trong giải đấu gần đây không phải là lý do khiến anh ấy giải nghệ — tiết lộ rằng anh ấy muốn “tiếp tục” thi đấu Apex một thời gian, nhưng đã nhiều lần bị thuyết phục để tiếp tục thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không phải vì chúng tôi đã làm tệ hay tôi ghét đội của mình hay gì cả,” anh nói. “Tôi muốn tiếp tục trước khi Giai đoạn 1 bắt đầu và một vài lần sau đó nhưng tôi tự tin sẽ tiếp tục thi đấu mọi lúc và tôi không thể vượt lên trên mọi người về kỹ năng khi tôi không cống hiến hết mình.

“Thật không công bằng với các đồng đội của tôi hoặc bất kỳ ai muốn thấy tôi chơi tốt khi họ mong đợi mọi thứ khi tôi không thể mang lại cho họ. Mọi người ở FURIA đều rất tuyệt và tôi xin lỗi vì đã không rút phích cắm sớm hơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Tôi vẫn sẽ đồng hành cùng FURIA với tư cách là người sáng tạo nội dung. Cảm ơn Pandxrz, Xera và Sealion vì đã là những người đồng đội tuyệt vời trong cuộc hành trình này và xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ cuộc phiêu lưu cạnh tranh của tôi. Tôi rất biết ơn tất cả các bạn.”

HisWattson hiện sẽ chuyển trọng tâm sang sáng tạo nội dung toàn thời gian, nơi anh vẫn sẽ đại diện cho FURIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *