HisWattson cho biết Pathfinder cảm thấy “khủng khiếp” trong Apex Legends khi anh công bố danh sách cấp độ

Sau khi công bố Danh sách xếp hàng bậc đơn của mình, HisWattson cho biết Pathfinder cảm thấy “khủng khiếp” khi chơi khi bạn đi một mình.

Với 24 Huyền thoại trong Apex Legends ở Phần 17, có rất nhiều sự đa dạng trong danh sách mở rộng. Từ khả năng cho đến các hộp sát thương khác nhau, có nhiều yếu tố khiến một nhân vật đáng chơi hơn những nhân vật khác.

Trong Phần 17, các nhân vật như Pathfinder, Octane và Wraith đã được chứng minh là những Huyền thoại nổi tiếng nhất nhờ khả năng và hiệu suất của họ trong meta luôn thay đổi của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chuyên gia Apex Legends Jacob ‘HisWattson’ McMillin cho biết anh ấy nghĩ Pathfinder cảm thấy “khủng khiếp” khi chơi khi solo nhờ một yếu tố rất lớn.

HisWattson cho rằng Pathfinder không phù hợp để chơi một mình

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2023, HisWattson đã tweet ra Danh sách Bậc Hàng Đơn của riêng mình trong Apex Legends. Trong số những vị trí hàng đầu có Loba, Horizon, Bangalore, Octane và Wraith.

Mặc dù Pathfinder không thua xa ở đầu B-Tier, nhưng những người chơi chuyên nghiệp nói rõ rằng một nhân vật có hộp sát thương lớn “chỉ là một chữ L lớn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục giải thích: “Nếu hitbox của bạn lớn hơn gấp 2 lần so với những người khác, thì bạn phải có giá trị trung bình cao hơn gấp 2 lần so với khả năng của mình, điều này thực tế không đúng.” Đương nhiên, nếu hộp sát thương của Huyền thoại lớn hơn mức trung bình, điều này có nghĩa là kẻ thù thực sự dễ dàng bắn trúng Huyền thoại đó hơn.

Do đó, các Huyền thoại như Pathfinder, Vantage và Gibby có điểm yếu tự nhiên so với các nhân vật như Wraith chẳng hạn.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng nói rằng “Những nhân vật có tính cơ động thấp cũng rất vô dụng”, đó có thể là lý do tại sao Pathfinder có rất nhiều vị trí trong danh sách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quạ TSM tranh cãi HisWattson tuyên bố rằng vị trí của Vantage trong danh sách, đồng thời nói rằng khả năng di chuyển và “tay bắn tỉa” của anh ấy giúp anh ấy trong các trận đấu xếp hạng đơn.

Người chơi FURIA đã trả lời và nói: “Ý tôi là có thể nếu bạn chơi rất thụ động nhưng đôi khi bạn phải trở thành gigachad và hitbox lớn sẽ khiến tôi cảm thấy thật kinh khủng… Pathfinder và Vantage khiến tôi cảm thấy thật kinh khủng.”

Mặc dù hiệu suất luôn phụ thuộc vào kỹ năng thuần túy vào cuối ngày, nhưng sự thật là các tính năng độc đáo của Huyền thoại cũng góp phần vào các trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *