HisWattson cảnh báo bản cập nhật Apex Legends tiếp theo có thể là một “bước lùi lớn”

Chuyên gia Apex Legends HisWattson rất hào hứng với những thay đổi về vị trí của trò chơi sắp diễn ra trong Phần 17, nhưng anh ấy lo lắng rằng nó cũng có thể tạo ra “một bước lùi lớn”.

Phần 17 của Apex Legends bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 và Reverawn Entertainment sẽ không thực hiện bất kỳ cú đấm nào với việc thay đổi mọi thứ trong trò chơi.

Họ đã công bố Đạn đạo huyền thoại mới nhất cùng với một cuộc đại tu lớn đối với hệ thống xếp hạng của trò chơi. Điểm nổi bật bao gồm một hệ thống mai mối mới, điểm xếp hạng được thay thế bằng điểm bậc thang và loại bỏ hoàn toàn sự phân chia. Mai mối cũng sẽ xây dựng trò chơi dựa trên xếp hạng kỹ năng thay vì xếp hạng của người chơi.

Điểm xếp hạng được thay thế bằng điểm bậc thang là điều mà HisWattson cảm thấy cộng đồng chưa nói đủ nhiều và HisWattson giải thích tại sao sự thay đổi này đáng được chú ý hơn.

Hiswattson tuyên bố loại bỏ phí tham gia Apex Legends là một bước lùi

Trên podcast Trải nghiệm Apex với Falloutt, HisWattson giải thích: “Tôi rất hào hứng với hệ thống xếp hạng mới, nhưng có một số thay đổi ở đó cần lùi lại một bước.”

Chuyên gia Apex Legends nói thêm: “Theo những gì tôi nghĩ đang diễn ra, Masters Plus không có thang chi phí đầu vào và nếu đúng như vậy thì đó là một bước thụt lùi lớn.”

Điểm xếp hạng thay thế điểm bậc thang trong Phần 17. Điểm bậc thang sẽ được yêu cầu để tham gia các trò chơi xếp hạng như Điểm xếp hạng. Tuy nhiên, phí tham gia đã được san bằng cho tất cả các cấp độ.

Trước đây, người chơi phải trả phí tham gia cao hơn ở cấp bậc cao hơn. Việc loại bỏ phí tham gia cao giúp người chơi có thứ hạng cao dễ dàng duy trì vị trí của mình hơn, ngay cả khi họ không nhất thiết xứng đáng với điều đó.

hình ảnh Monument POI trong Apex Legends Season 17Giải trí hồi sinh

Đài tưởng niệm đã thay thế thành phố Mảnh vỡ đã bị phá hủy trong Phần 17.

HisWattson tin rằng chi phí tham gia nên được tăng lên ở cấp độ cao nhất của trò chơi cạnh tranh Apex Legends, nhưng anh ấy không chắc về tác động tiềm tàng của nó đối với các trận đấu Đồng-Kim cương.

“Khi thang chi phí nhập học lần đầu tiên xuất hiện, đó là một sự phân chia lớn.”

Chuyên gia Apex Legends muốn giữ một tâm trí cởi mở khi bước vào mùa giải mới, thừa nhận rằng 90% các ghi chú vá có vẻ tốt với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *