Hãy thử sức với tư cách là người bắt đầu LEC khi mùa giải đầy biến động của Liên đoàn tiếp tục

Adrian ‘Trymbi’ Trybus đã thông báo trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ không trở thành người hỗ trợ xuất phát ở LEC do tình trạng hỗn loạn hỗ trợ ngoài mùa giải đang diễn ra của Liên minh huyền thoại.

Trymbi đã thông báo vào ngày 14 tháng 11 rằng anh ấy sẽ không trở thành người hỗ trợ xuất phát cho Mùa đông LEC 2024. Cựu hỗ trợ KOI đã gia nhập Fnatic trước Mùa hè và giúp đội đủ điều kiện tham dự Giải vô địch Thế giới Liên minh huyền thoại 2023.

Cổ động viên người Tây Ban Nha đã gia nhập LEC vào năm 2021 cùng với Rogue và giúp đội này hai lần tham dự CKTG. Tuy nhiên, mùa giải 2023 của anh ấy với KOI đã có một khởi đầu tệ hại khi đội đứng thứ sáu ở vòng bảng Mùa xuân. KOI đã thay thế anh ấy bằng cựu hỗ trợ của Fnatic Henk ‘Advienne’ Reijenga cho Mùa hè.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong tuyên bố của mình được đăng lên mạng xã hội, Trymbi nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên về việc mùa giải đã diễn ra như thế nào đối với anh ấy sau khi thi đấu cho Fnatic. Các đội LEC đã bị loại khỏi Giải vô địch thế giới trong Giai đoạn Thụy Sĩ.

“Chúng tôi được phép nói chuyện với các đội khi hầu hết các đội đã được quyết định. Vì vậy, tôi được thông báo rằng tôi là người được ưu tiên hàng đầu và Fnatic rất vui khi được tiếp tục với tôi. Sau khi đến đó vào mùa Hè, lọt vào trận chung kết và đủ điều kiện tham dự CKTG, điều đó thật có ý nghĩa đối với tôi,” anh nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trymbi bị loại khỏi vị trí xuất phát ở LEC khi mùa giải của Liên đoàn tiếp tục diễn ra

Fnatic được cho là đã có người thay thế anh ấy cho mùa giải 2024, cựu tuyển thủ Kwangdong Freecs Yoon ‘Jun’ Se-jun. Mùa giải đã là một biến động đối với LEC, đặc biệt là về vai trò hỗ trợ.

Theo Sheep Esports, năm đội LEC đang có mặt trên thị trường dành cho những người chơi hỗ trợ và có chín lựa chọn nổi bật từ các tân binh LEC như Trymbi và Zdravets ‘Hylissang’ Iliev Galabovm và những tuyển thủ hàng đầu của Liên đoàn khu vực Châu Âu như Kamil ‘kamilius’ Košťál mà họ là tất cả đều đang xem xét.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như các đội đã bắt đầu đưa ra quyết định về vị trí, vì có thông tin cho rằng Hylissang sẽ gia nhập Team Vitality, cùng với những báo cáo khác về những thay đổi trong giải đấu.

Trymbi tiếp nối bài đăng trước đó của anh ấy bằng cách nói rằng không ai có lỗi khi anh ấy không có được suất đá chính cho Mùa đông 2025, đó chỉ là thực tế khi giải đấu chỉ còn 10 suất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *