Hangzhou Spark giáng một đòn khác trước OWL Midseason Madness

Hy vọng của Hangzhou Spark cho Overwatch League Midseason Madness đã giáng thêm một đòn nữa khi đội sẽ không thể đến Hàn Quốc để tham dự sự kiện này.

Bên trong bài đăng trên TwitterOverwatch League đã thông báo rằng, do “những diễn biến bất ngờ liên quan đến yêu cầu nhập cư”, Spark không thể trực tiếp tham dự sự kiện và thay vào đó sẽ phải thi đấu từ xa từ cơ sở của đội.

Liên đoàn nói thêm rằng họ đang làm việc “không mệt mỏi” cùng với Spark để cố gắng giải quyết vấn đề thị thực trước khi giải quyết cuối cùng bằng một giải pháp từ xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi thành viên trong đội của chúng tôi thực sự muốn đến Hàn Quốc để thi đấu trực tiếp và gặp gỡ những người hâm mộ đáng yêu của chúng tôi,” Spark đã tweet. “Thật tệ là nó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức trong các trận đấu tới từ xa!”

Đó là một cú đánh khác đối với đội Trung Quốc, đội đã được trao hạt giống số 2 đến từ miền Đông trong sự kiện Midseason Madness mặc dù luật quy định rằng họ phải có hạt giống hàng đầu. Liên đoàn đã xin lỗi Spark về sự xáo trộn hạt giống mà họ cho là do “lỗi hành chính” và làm tăng tổng giải thưởng của giải đấu từ 900.000 đô la lên 1,08 triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi kết thúc vòng loại Giai đoạn mùa xuân ở vị trí thứ ba, Spark đã giành được một trong những suất ở khu vực phía Đông trong Midseason Madness bằng cách giành chiến thắng ở Khung 1 của Giai đoạn loại trực tiếp, đánh bại Triều đại Seoul, Quảng Châu Charge và Những kẻ mộng mơ.

Overwatch League Midseason Madness sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 18 tháng 6 tại Goyang, một trong những thành phố vệ tinh của Seoul. Spark và Seoul Infernal sẽ đại diện cho khu vực phía Đông, trong khi Atlanta Reign, Houston Outlaws, Boston Uprising và Florida Mayhem sẽ tạo nên đội ngũ phương Tây cho sự kiện này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *