Hàng thủ Warzone Season 4 Reloaded “meta” tệ nhất mọi thời đại

Kể từ khi Phần 4 Tải lại được phát hành, meta của Warzone 2 đã thay đổi rất nhiều. Sự kết hợp vũ khí được sử dụng nhiều nhất là khẩu súng lục Basilisk với vòng Snakeshot cộng với X13 Auto, thứ mà một số người chơi gọi là “meta tệ nhất” mọi thời đại.

Phần 4 của Reloaded chứng kiến ​​sự xuất hiện của súng lục trong Warzone 2, với khẩu súng lục ổ quay Basilisk và X13 Auto tự coi mình là meta cận chiến mới.

Cũng không có gì ngạc nhiên vì cả hai đều có TTK đáng kinh ngạc. Theo chuyên gia JGOD của Warzone 2, X13 Auto có thể tiêu diệt chỉ trong 455 mili giây, trong khi Akimbo Basilisk quản lý 360 mili giây đáng kinh ngạc ở cự ly gần. Đối với ngữ cảnh, tốc độ đó nhanh gần gấp đôi so với ISO 45.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kết hợp này đã trở nên đặc biệt phổ biến trên Vondel, bản đồ Hồi sinh nơi các cuộc đấu súng thường diễn ra ở cự ly gần. Nó hiệu quả đến mức bản cập nhật ngày 19 tháng 7 đã cấm cả hai loại vũ khí này trong Xếp hạng.

Snakeshot Basilisk & X13 Auto được mệnh danh là “meta tồi tệ nhất” của Warzone 2

Một người chơi Warzone 2 đã đăng trên Reddit khoe một đoạn video mà họ tin là meta tồi tệ nhất trong lịch sử của Call of Duty: Warzone.

Bài đăng nêu rõ: “Tôi trình bày sự kết hợp meta tồi tệ nhất mọi thời đại!” và thể hiện một loạt điểm hạ gục mà OP có thể chiếm ưu thế ở cự ly gần nhờ vào tổ hợp súng lục meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi trình bày kết hợp meta tồi tệ nhất mọi thời đại! bởi u/Rowstennnnn trong CODWarzone

Phản hồi có phần chia rẽ với một người đọc “Không phải khi DMR/Mac-10 tồn tại”, nhưng một người chơi khác trả lời bằng cách nói “Tôi đã trải qua cả hai và cá nhân tôi nghĩ điều này còn tồi tệ hơn.”

Những người khác so sánh meta súng hiện tại với một số meta nổi tiếng nhất. Các ví dụ được trình bày bao gồm súng lục Sykov, máy quét sát thương SPR 208, súng ngắn Vanguard’s Double Barrel và bệ phóng AS-VAL có thể bắn xuyên qua bất kỳ bề mặt hoặc bức tường nào.

Điều thú vị là rất ít sự so sánh được thực hiện với các meta khác của Warzone 2. Khi cố gắng quyết định meta battle royale tồi tệ nhất, hầu hết mọi gợi ý đều được lấy từ trò chơi gốc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể đó có phải là meta tồi tệ nhất hay không, không còn nghi ngờ gì nữa, combo Snakeshots và X13 Auto đã gây tranh cãi. Sự thống trị ở cự ly gần nhờ thời gian hạ gục đáng kinh ngạc của anh ta khiến anh ta khó bị đánh bại, đặc biệt là trong tay những người chơi có kỹ năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *