Hàn Quốc thống trị giải đấu LoL Asian Games 2022 với sự lựa chọn bất ngờ của nhà vô địch Faker

Hàn Quốc đã thống trị LoL Asia Games 2022, giành chiến thắng trong bảng đấu của họ và giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp với sự lựa chọn bất ngờ Faker Yone.

LoL Asia Games 2022 đã chính thức bắt đầu với các trận đấu vòng bảng đầu tiên đã kết thúc và Hàn Quốc đã khởi đầu giải đấu với phong độ rất vượt trội. Với thành tích 2-0, Hàn Quốc, với đầy những người thuộc hoàng gia Liên đoàn, đã đè bẹp Hồng Kông và Kazakhstan trong bảng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kazakhstan phải gánh chịu thất bại nặng nề khi bị dẫn 0-2 ở vòng bảng. Đội phần lớn bao gồm các cầu thủ không chuyên nghiệp và không thể thi đấu với một trong hai quốc gia. Trong khi đó, Hồng Kông chủ yếu bao gồm các tuyển thủ PCS, chủ yếu đến từ FRANK Esports.

Mặc dù cả hai nước đều có những trận đấu hay nhưng Hàn Quốc chiếm ưu thế trong cả hai trận đấu, với các trận đấu kết thúc với tốc độ nhanh và cũng là sự lựa chọn bất thường cho tuyển thủ ngôi sao Hàn Quốc Lee “Faker” Sang-hyeok.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu đầu tiên của Hàn Quốc với Hong Kong là một trận đấu rất khó khăn. Mặc dù không có tuyển thủ ngôi sao Faker của họ, ngôi sao Gen.G Jeong “Chovy” Ji-hoon vẫn thoải mái đảm nhận vai trò đường giữa, thậm chí còn chọn Azir, vị tướng mà Faker đã sử dụng.

Hàn Quốc thống trị bảng đấu LoL Asian Games 2022

Hàn Quốc đánh bại Hồng Kông vào 23:52. Hồng Kông sẽ giành chiến thắng trước Kazakhstan, tuy nhiên, họ nên đặt hy vọng vào chiến thắng của Kazakhstan trước Hàn Quốc để giành suất dự playoff.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Hàn Quốc không chấp nhận bất kỳ sự thất vọng nào khi trận đấu của họ với Kazakhstan lại là một vụ nổ khác. Hàn Quốc kết thúc trận đấu với tỷ số rất nhanh 17:06, tuy nhiên, đây không phải là trận đấu nhanh nhất từng được ghi nhận, nhưng vẫn được coi là rất nhanh đối với một trận đấu LoL chuyên nghiệp.

Kỳ lạ hơn nữa là sự lựa chọn của nhà vô địch Hàn Quốc. Người đi rừng Hàn Quốc Seo “Kanavi” Jin-hyeok đã xuất hiện ở Belveth, một lần xuất hiện rất hiếm hoi đối với nhà vô địch, người mà Kanavi chỉ thi đấu một vài lần trong mùa giải LPL thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đáng ngạc nhiên nhất là sự lựa chọn của Faker với Yone, một vị tướng đường giữa mà chúng ta thường không thấy được chơi bởi Quỷ Vương Bất Tử. Trên thực tế, trong suốt sự nghiệp của mình, anh chỉ chọn nó một lần duy nhất, đó là trong trận đấu thường kỳ LCK Mùa Xuân 2023 với HLE. Anh ấy đã thua trò chơi.

Tuy nhiên, lần này Faker và đội của anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu với anh ấy là Yone, điều đó có nghĩa là Hàn Quốc đã vượt qua vòng loại trực tiếp nơi họ sẽ đối đầu với Ả Rập Saudi vào ngày 27 tháng 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *