Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc trong trận bán kết LoL 2022 Asian Games đầy kịch tính

Hàn Quốc đã đánh bại Trung Quốc trong trận bán kết đầy kịch tính tại LoL Asia Games 2022, đưa họ vào Chung kết.

Trận đại chiến được nhiều người chờ đợi giữa Hàn Quốc và Trung Quốc tại Asian Games 2022 vừa kết thúc và mang lại chiến thắng hoành tráng cho Hàn Quốc.

Với việc hai gã khổng lồ tranh tài với những ngôi sao LCK và LPL, trận đấu đã được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại coi là trận chung kết trên thực tế, với trận tái đấu tại Đại hội thể thao châu Á 2018 chứng kiến ​​Trung Quốc đứng đầu và giành huy chương vàng .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Hàn Quốc hiện đã phục thù được bằng chiến thắng 2-0, đưa Trung Quốc vào trận tranh hạng ba khi Hàn Quốc săn huy chương vàng lần này.

Người hâm mộ của Lee “Faker” Sang-hyeok có thể thất vọng khi biết anh không thi đấu trong trận đấu này, tuy nhiên, Jeong “Chovy” Ji-hoon đã chơi đường giữa một cách đáng ngưỡng mộ khi anh vắng mặt.

Ván đấu đầu tiên bắt đầu ngay trong pha đổ bộ của cả hai đội, nhưng ngay sau đó, dù chiếm ưu thế về Baron và Rồng nhưng Trung Quốc đã không thể giữ được sự phối hợp hoàn hảo của Hàn Quốc trong giao tranh tổng mang lại lợi thế cho họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàn Quốc kết thúc ván đấu đầu tiên với tỷ số nhanh 29:25, bị loại 12 lần và cách biệt gần 8.000 vàng vào cuối trận.

Ván thứ hai chứng kiến ​​​​Trung Quốc dẫn trước ở đầu trận, tuy nhiên, Hàn Quốc đã phản công ưu tiên khách quan của Trung Quốc, giúp họ lội ngược dòng.

Sau khi thua một số giao tranh đồng đội và nhiều mục tiêu, Hàn Quốc dần tan rã trước Trung Quốc, tích lũy một khoảng cách lớn về vàng và bị loại theo thời gian để bù đắp cho điều đó.

Hàn Quốc đã mất thời gian để đánh bại họ ở ván thứ hai, với tỷ số 36:36 để kết thúc Nexus China. Hàn Quốc lại giành được gần 8.000 vàng, với 18 lần bị loại trên bảng và lần này họ có nhiều mục tiêu hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận tiếp theo Trung Quốc sẽ thua Đài Bắc vs Việt Nam để tranh hạng ba, trong khi đó, Hàn Quốc sẽ đấu với đội thắng trận đó để quyết định ai sẽ đoạt huy chương vàng vào ngày 29/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *