Hai Juggernauts trong Modern Warfare 3 bị nhốt trong một cuộc chiến thực sự ngu ngốc

Juggernaut Recon thú vị hơn là hữu ích, khi hai người chơi Modern Warfare 3 mặc những bộ đồ mang tính biểu tượng và tham gia trận đấu 1v1 hay nhất mọi thời đại.

Với tám mạng hoặc 1000 Scorestreak, Juggernaut Recon không mạnh như bạn mong muốn. Mặc bộ đồ mang tính biểu tượng, người chơi điều khiển một phiên bản titan bằng súng ngắn, Khiên chống bạo động và lựu đạn khói.

Như đã đề cập, nó không tuyệt vời và khi sử dụng nó sẽ thực sự gây khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, có hai người chơi đã tận dụng được thành tích này khi họ đang ở giai đoạn thử nghiệm Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn clip vui nhộn cho thấy hai Juggernauts chiến đấu với nó trong Modern Warfare 3

Juggernaut Recon là nhịp cao nhất có thể đạt được trong phiên bản beta mở của Modern Warfare 3. Trong số năm bản đồ có thể chơi được, Rust và Favela về mặt khách quan là những bản đồ tốt nhất để sử dụng chuỗi vì phạm vi nhỏ hơn của chúng.

Trong một chuỗi sự kiện hoang dã, hai người chơi cố gắng giành được chiến thắng trong trò chơi Thống trị trên Skidrow. Gặp nhau ở Mural Alley, họ tham gia vào trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đạivì cả hai đều muốn hạ bệ nhau.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đập vỡ các Khiên chống bạo động cùng nhau, tiếng cười vang lên trong cuộc trao đổi ngớ ngẩn này. Cuối cùng, một người chơi đã giành chiến thắng trong cuộc chiến với rùa này, nhưng không phải không có sự giúp đỡ của một số đồng đội và một vài tiếng cười trên đường đi.

Trước hành động bạo lực tàn bạo, một người dùng Twitter đã trả lời “Jugg về bạo lực Jugg là không.”

Trong khi những kẻ gian lận và Battle Rage đã trút xuống cuộc diễu hành của một số người chơi, thật vui khi thấy một số người khác say sưa với những khoảnh khắc ngớ ngẩn như thế này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *