Hacker Warzone 2 thực sự sử dụng ‘The Force’ để giết đối thủ của họ

Tin tặc Warzone 2 đang gia tăng và với sự cường điệu gần đây xung quanh Star Wars Jedi: Survivor, giờ đây chúng rút súng và sử dụng Thần lực để phá hỏng trò chơi của người khác.

Kể từ khi tựa game battle royale Call of Duty bị loại bỏ vào năm 2020, gian lận đã trở thành một vấn đề lớn trong Warzone, và bây giờ là Warzone 2. Làn sóng người chơi PC từ các tựa game khác đổ về khiến nó nhanh chóng trở thành thiên đường của tin tặc, với tình hình trở nên tồi tệ đến mức Activision đã phải phát triển một phần mềm chống gian lận mới, RICOCHET, để thử và giải quyết vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tính năng chống gian lận đã cải thiện nhiều thứ, nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo và một số tin tặc vẫn truy cập internet — nhưng giờ đây chúng đang thực sự bắt đầu nổi bật.

Trước đây, chúng tôi đã từng thấy các trò gian lận cho phép người chơi lái ô tô bay hoặc cho họ đi bộ lên núi như thể đó là những con đường bình thường, nhưng trò gian lận này phải là một trong những trò gian lận nhất.

Hack Warzone 2 bằng Thần lực từ Chiến tranh giữa các vì sao

Ngoài wallhack và aimbot, người phát trực tuyến Warzone Futives đã tìm thấy video này về một người chơi giấu tên đang tiến thêm một bước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vì lạm dụng gian lận với một trong những vũ khí trong trò chơi, thay vào đó, họ bỏ vũ khí của mình và dường như chỉ dùng tay để bắn đối thủ. Futives và những người khác nói đùa rằng họ có Thần lực, trường năng lượng cung cấp năng lượng cho Jedi trong câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao.

Mặc dù không nên dung thứ cho việc hack, nhưng đã có rất nhiều phản hồi cho dòng tweet này, cũng như những người khác đã tham khảo nó, những người ít nhất cũng thấy nó hơi thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là trường hợp này vẫn xảy ra khi bạn xem xét rằng vào tháng 2 năm 2023, nhà sản xuất gian lận nổi tiếng đã bị kiện đòi bồi thường thiệt hại 3 triệu đô la cho Activision do vụ hack mà họ đã gây ra cho hàng nghìn người dùng.

Vẫn còn phải xem liệu những kiểu hack này có trở nên phổ biến hơn hay không, nhưng Activision chắc chắn sẽ muốn giải quyết chúng trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *