Hacker Modern Warfare 2 vào lại game ngay sau khi bị cấm

Sảnh của Modern Warfare 2 hoàn toàn bối rối sau khi hệ thống chống gian lận của RICOCHET cấm người chơi giữa trận – sau đó hacker ngay lập tức quay lại sảnh để tiếp tục lừa dối đối thủ của mình.

Call of Duty đã gặp vấn đề về gian lận trong một thời gian, đỉnh điểm là vào thời kỳ Verdansk trong Warzone, khi tin tặc tràn lan khắp tựa game battle royale.

Điều này buộc Activision phải ra tay và họ đã triển khai hệ thống chống gian lận RICOCHET vào trò chơi, mặc dù chứng kiến ​​số lượng tin tặc giảm mạnh nhưng đã không thành công trong việc tiêu diệt chúng hoàn toàn, vì phần mềm hack được cập nhật gần như nhanh như chính phần mềm chống gian lận. kẻ lừa đảo có cơ hội giữ nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi bị cấm không nhất thiết có nghĩa là họ không thể chơi lại, với nhiều kẻ gian lận chọn tạo tài khoản mới để vượt qua lệnh cấm.

Gian lận COD quay trở lại ngay sau lệnh cấm

Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để quay trở lại sau lệnh cấm của RICOCHET, bằng chứng là trong đoạn clip này từ mạng xã hội, khiến người chơi bối rối.

BẰNG phi logic giải thích, một trong những người chơi của đội địch trong trò chơi Tìm Diệt đã gian lận một cách trắng trợn, không hề che giấu và bị cấm chỉ sau vài hiệp, biến mất khỏi sảnh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, sau một vòng khác, kẻ lừa đảo lại quay lại trò chơi phi logic và tiếp tục gian lận, khiến người chơi thất vọng và bối rối.

Bạn có thể nghe thấy sự bối rối trong giọng nói của mọi người khi họ nhận ra hacker cũng đã quay trở lại, rõ ràng là bối rối trước những gì đã xảy ra và cách người chơi xoay sở để vượt qua lệnh cấm,

Đây cũng không phải là một tài khoản khác có cùng tên vì số ID Activision giống nhau, có nghĩa là về cơ bản người chơi đã bị rút khỏi trò chơi rồi được phép quay lại ngay lập tức.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện chưa rõ họ có thể làm điều đó tốt đến mức nào, nhưng nó chỉ ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ thống trừng phạt của RICOCHET mà Activision chắc chắn sẽ muốn xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *