H3CZ đáp trả lời tố cáo của Crimsix \u0026 Nadeshot: “Tôi không phải quản lý của Crim”

H3CZ đã hạ thấp mức độ tham gia của anh ấy vào podcast tái hợp triều đại OpTic Gaming sau khi người hâm mộ chỉ trích anh ấy vì đã không kiểm tra thực tế một cách chính xác.

Từ năm 2015 đến 2017, Scump, Karma, FormaL và Crimsix đã hợp tác trên OpTic Gaming để giành chiến thắng trong 13 giải đấu tại một trong những giải đấu thống trị nhất trong lịch sử thể thao điện tử Call of Duty. Tuy nhiên, trước khi Karma tham gia và thành lập bộ tứ mà mọi người đều nhớ đến, Nadeshot đã dành 5 năm gắn bó với OpTic và giúp gieo mầm cho chặng đường lịch sử sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau kết thúc đáng thất vọng tại Giải vô địch thế giới Call of Duty 2015, Nadeshot đã nghỉ thi đấu và tiếp tục thành lập tổ chức thể thao điện tử 100 Thieves. Karma đã tham gia vào vị trí của anh ấy, và phần còn lại là lịch sử.

Lần đầu tiên sau 5 năm, Scump, Karma, FormaL và Crimsix đoàn tụ và thảo luận về những thăng trầm của cuộc hành trình, nhưng podcast đã không gây tranh cãi buộc H3CZ phải hành động.

H3CZ hỗ trợ Nadeshot giữa những lời chỉ trích của Crimsix

Trong podcast của triều đại OG, Crimsix đã chỉ trích Nadeshot vì thiếu chức vô địch thế giới năm 2015 như đã đề cập trước đó. “Có một điều tôi thấy khác ở anh ấy… Tại Champs ở AW, điều này khiến tôi ấn tượng, đây là lý do tại sao tôi nghĩ mình chơi như một con chó***,” Crimsix nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Crimsix nói thêm: “Chúng tôi vừa thắng bốn giải liên tiếp. Sau đó vào ngày đi du lịch, anh ấy nói ‘Ừ, nếu chúng ta thắng, tôi sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện. Loại bỏ thuế.”

Nadeshot tố cáo những lời buộc tội là “hoàn toàn điên rồ”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong một bài đăng hiện đã bị xóa, một người hâm mộ OpTic đã chỉ trích H3CZ vì đã cho phép phát podcast có thông tin sai lệch.

H3CZ trả lời: “Không ai ở đây BAO GIỜ đánh giá thấp tầm quan trọng và tầm quan trọng của Anh Nade của tôi đối với OpTic.”

Và Giám đốc điều hành của OpTic nói thêm: “Tôi không phải là người quản lý kem, mẹ hay nhạc pop. Tôi không bảo bất kỳ người đàn ông/phụ nữ nào phải làm hoặc nói gì. Ngốc nghếch.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot tuyên bố rằng Crimsix đã gửi cho anh một tin nhắn xin lỗi, nhưng người sáng lập 100 Thieves cho biết anh không có ý định gọi lại cho anh vào lúc này.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi bộ phim OpTic Gaming diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *