Gumayusi nói với người hâm mộ T1 ‘đừng lo lắng’ trong bối cảnh lo ngại về việc thay đổi đội hình

Chúng tôi đã ngồi lại với ngôi sao của T1 ADC Gumayusi để hỏi về những tin đồn về đội hình xung quanh T1 và khả năng đội sẽ tách ra trong mùa giải. Guma đã đưa ra một thông điệp trấn an người hâm mộ, nói với họ rằng “đừng lo lắng” về tương lai của đội.

Ngay cả khi họ không có danh hiệu quốc tế mang tên mình, T1 thời hiện đại sẽ được xếp hạng là một trong những đội hình mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Những kẻ giả mạo kỳ cựu bên cạnh những cầu thủ trẻ tài năng đã trở thành công thức thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản mới này của T1 đã chứng kiến ​​Faker một lần nữa chiến đấu cho danh hiệu quốc tế, tiến gần hơn bao giờ hết tại CKTG 2022 trước khi để thua những đối thủ như Deft và DRX. Và, trong khi Faker đã gia hạn hợp đồng với tổ chức này đến cuối năm 2025, một số tuyển thủ khác sẽ sớm được ra mắt.

Chúng tôi đã hỏi Lee ‘Gumayusi’ Min-hyeong rằng quan điểm của anh ấy về việc chia đội hình T1 có thay đổi hay không và anh ấy đã có những lời trấn an người hâm mộ. Theo Guma, họ không nên lo lắng quá nhiều về những gì sẽ xảy ra khi CKTG 2023 kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gumayusi trấn an người hâm mộ T1 trong bối cảnh có thể thay đổi đội hình

Mối quan hệ của Gumayusi với T1 đã có từ rất lâu trước khi anh trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. INnoVation, anh trai của Gumayusi và huyền thoại Starcraft, đã thi đấu vài năm dưới cái tên T1. Và, theo Guma, lời khuyên và kinh nghiệm của anh trai anh là vô giá đối với anh với tư cách là một người chuyên nghiệp.

“Anh trai tôi cũng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều trong việc hiểu rõ cuộc sống của một tuyển thủ chuyên nghiệp và có lẽ là biết được những ưu và nhược điểm. Cho đến hôm nay, tôi vừa chơi vừa nghĩ về anh trai mình và điều đó giúp ích rất nhiều”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, Guma còn kể về việc anh trai anh đã khuyên anh gia nhập T1 sau khi chơi cho họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi không biết liệu tôi có thể nói liệu chúng tôi có nhất định trở thành một phần của T1 hay không, nhưng anh ấy chắc chắn đã đề nghị tôi tham gia T1.”

Mặc dù Gumayusi nghĩ rằng đây có thể là giải đấu cuối cùng của T1 với tư cách là một đội trong quá khứ, nhưng giọng điệu của anh ấy đã thay đổi một chút khi nói chuyện với chúng tôi về chủ đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mặc dù danh sách sẽ thay đổi nhưng tôi không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của tôi chút nào. Chỉ là… hợp đồng của ba cầu thủ của chúng ta sắp kết thúc. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi được đảm bảo sẽ thay đổi danh sách của mình. Tôi muốn nói với người hâm mộ của chúng tôi: Đừng lo lắng. Tôi nghĩ bây giờ bạn chỉ cần tập trung vào việc hỗ trợ chúng tôi và tận hưởng thôi.”

Thông điệp của anh ấy vẫn còn hơi mơ hồ, nhưng tinh thần của Gumayusi rất cao khi chúng tôi nói chuyện với anh ấy tại sự kiện. Rõ ràng anh ấy vẫn có niềm tin vào đội bóng. Đồng đội Zeus cũng nói về những thay đổi đội hình có thể xảy ra, nhưng thật khó để nói kết quả sẽ ra sao khi hợp đồng của họ được gia hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gumayusi là một trong ba tuyển thủ, cùng với Zeus và Keria, sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ quyết tâm rằng mình có thể cố gắng hết sức dù có ở lại với T1 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *