GTA 6 lộ diện bản đồ rò rỉ, nhưng không hoàn toàn thực tế

Một số bản đồ GTA 6 được tìm thấy trong vụ rò rỉ lớn đã xuất hiện trở lại, tuy nhiên, một số trong số chúng không có thật mặc dù có những tuyên bố ngược lại.

Trở lại vào tháng 9 năm 2022, Rockstar Games đã có một vụ rò rỉ lớn giúp thế giới có cái nhìn đầu tiên về GTA 6. Khoảng 90 video đã xuất hiện trên internet trong một khoảng thời gian ngắn trước khi nó cuối cùng bị Rockstar và Take-Two gỡ xuống.

Đoạn clip này là từ giai đoạn phát triển ban đầu của trò chơi và người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về hai nhân vật chính, một số tính năng mới mà các nhiệm vụ sẽ có và bối cảnh của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Rockstar vẫn chưa xác nhận, nhưng bối cảnh được đặt là Vice City và phần lớn bối cảnh lấy cảm hứng từ Florida. Một số bản đồ cũng đã xuất hiện trực tuyến, nhưng không phải tất cả chúng đều có trên tàu.

Bản đồ GTA 6 bị rò rỉ đã xuất hiện trở lại nhưng không phải tất cả đều là thật

Chúng tôi đã thấy nhiều vụ gian lận của người chơi khi sử dụng các trò chơi khác nhau và tạo ra các địa điểm tự xưng là từ GTA 6, nhưng có một vụ lừa đảo mới đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, nó là một phần của bản đồ được phóng to và trông giống như một đường bờ biển. Ở bên trái của hình ảnh – hoặc trong một số trường hợp, hình ảnh – bạn có thể thấy mặt nước và bến tàu. Phần này, được bao phủ bởi các dòng, là có thật và được hiển thị trong lần rò rỉ đó từ tháng 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều không có thực là phía bên phải của bức ảnh, nơi các đường kẻ trở nên ít bận rộn hơn và trải rộng ra. Đây có thể là một phần của trò lừa bịp do AI tạo ra, nhưng nó chắc chắn không phải từ rò rỉ ban đầu.

Những hình ảnh này đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội theo nhiều cách khác nhau, với một số cố gắng tuyên bố rằng họ đã chụp ảnh máy tính của nhà phát triển trong văn phòng của Rockstar. Không phải như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc họ không bị Rockstar hay Take-Two thất vọng là một món quà nhỏ, vì họ đã theo đuổi bất kỳ ai vẫn tải lên các rò rỉ thực sự. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn thấy ai đó tuyên bố có thông tin sốt dẻo về GTA 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *