Gói Modern Warfare 2 DOOM sử dụng mới cho FPS thấp

Số khung hình trên giây thấp trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất thường là một vấn đề, nhưng Modern Warfare 2 đã xoay sở để thay đổi nhận thức đó bằng sự giao thoa DOOM của nó.

Modern Warfare 2 Season 6 tập trung nhiều vào sự hợp tác được cấp phép. Todd McFarlane đang hợp tác với Call of Duty để đưa siêu anh hùng mang tính biểu tượng Spawn của mình vào Battle Pass. Người chơi cũng có thể sử dụng những thứ như Ash Williams, Skeletor và thậm chí cả Alucard Hellsing.

Activision cũng nhân cơ hội này để nhúng vào túi IP của riêng mình để các thế giới khó có thể va chạm vào nhau. Là một phần của sự kiện Haunting sắp tới, người chơi MW2 có thể đối đầu với Boss nhỏ của Diablo 4 hoặc thậm chí được xếp vào vai Lilith hoặc Inarius trong Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong nỗ lực được cho là tham vọng nhất, các nhà phát triển Modern Warfare 2 đã cố gắng kết hợp hai thời đại khác nhau của trò chơi.

Bộ sưu tập Modern Warfare 2 DOOM khiến người chơi bất ngờ

CharlieIntel đã chiếu đoạn phim gameplay đầu tiên về khẩu súng ngắn của DOOM sẽ có mặt trong Modern Warfare 2 vào ngày 9 tháng 10.

Gói này bằng cách nào đó có thể nắm bắt được giao diện cũ của DOOM từ những năm 90 và sử dụng FPS thấp làm hiệu ứng thay vì trở ngại.

Cảnh quay FPS thấp của hành động ban đầu có thể hơi khó chịu, nhưng các thành viên cộng đồng rất tán thành các nhà phát triển vì sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gói đường mòn của Modern Warfare 2 cũng bao gồm một chiếc cưa máy, nhưng vũ khí này sẽ trông như thế nào và hoạt động như thế nào trong trò chơi vẫn còn phải xem.

Người truyền phát YouTube Huyền thoại trả lời: “Điều này trông thật tuyệt. Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực này đều nên tự hào.

Trong khi đó, tài khoản LA Thieves Call of Duty League nói thêm: “Ok, hấp dẫn quá.”

“Ok, điều này thật tuyệt vời. ĐÂY là loại nỗ lực mà chúng tôi muốn thấy được đưa vào các bộ sưu tập và sự hợp tác,” một người bình luận thứ ba khẳng định.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu những gói này có mang lại bất kỳ ưu điểm hay nhược điểm nào cho trò chơi hay không, nhưng người hâm mộ sẽ hiểu rõ hơn khi các gói cuối cùng xuất hiện trên cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *