Gói đặc quyền Warzone 2.0 tốt nhất: Cơ bản, tiền thưởng và đặc quyền cuối cùng

Warzone 2 cung cấp cho người chơi nhiều Đặc quyền khác nhau để trao quyền cho người dùng theo nhiều cách khác nhau. Với rất nhiều Đặc quyền có sẵn, thật khó để biết nên sử dụng đặc quyền nào. Đây là những gói Perk và Perk tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2 sau khi cập nhật Phần 3 được tải lại.

Đặc quyền là một phần của Call of Duty từ năm 2008, với bản gốc Modern Warfare giới thiệu chúng. Chúng giúp phân biệt các lối chơi bằng cách cung cấp cho người chơi các công cụ có lợi theo cách họ muốn tiếp cận mỗi trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lý do là các Đặc quyền cũng sẽ đến với Warzone và sau đó là Warzone 2. Trò chơi battle royale thay đổi hệ thống Đặc quyền lâu đời vì giờ đây nó được phân loại thành Đặc quyền Cơ bản, Tiền thưởng và Đặc quyền Tối thượng, mỗi đặc quyền được đặt dựa trên các hiệu ứng cảm nhận được.

Các đặc quyền liên tục được cân bằng lại và đôi khi các Đặc quyền mới được thêm vào để thay đổi meta. Để cập nhật thông tin và đảm bảo quá trình tải Warzone 2 của bạn không bị lỗi thời, tốt nhất bạn nên tham khảo danh sách này thường xuyên. Dưới đây là các Đặc quyền và Gói Đặc quyền tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Lợi ích tốt nhất của Warzone 2
 • Lợi ích cơ bản
 • Lợi ích tiền thưởng
 • lợi ích tốt nhất

Lợi ích tốt nhất của Warzone 2

Thật khó để xếp hạng chính xác Warzone 2 vì tất cả đều vượt trội trong các tình huống khác nhau. Mặc dù một Đặc quyền có thể không hữu ích trong hầu hết thời gian nhưng nó có thể cứu mạng bạn khi cần thiết.

Để tính đến điều này, thứ hạng của chúng tôi về các Đặc quyền tốt nhất trong Warzone 2 dựa trên mức độ hiệu quả của Đặc quyền trong các tình huống khác nhau. Một số Đặc quyền thích hợp vẫn có thể mạnh mẽ nhưng nhìn chung không đáng để sử dụng so với các lựa chọn thay thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
gói lợi ích tốt nhất để sử dụng cho warzone 2 ở đảo al mazrah và ashika.

Lợi ích cơ bản

 1. Quá đáng
 2. nhân đôi thời gian
 3. người nhặt rác
 4. theo dõi
 5. trận chiến khó khăn
 6. đội phá bom
 7. cánh tay mạnh mẽ

Quá đáng dễ dàng là Perk cơ bản tốt nhất trong Warzone 2 vì nó cho phép bạn lấy hai vũ khí chính từ một lần nạp. Có hai vũ khí che lấp điểm yếu của nhau cho phép lối chơi đa dạng hơn và giúp tránh những tình huống mà bạn không thể hiệu quả.

nhân đôi thời gian, người nhặt ráctheo dõi đều là những lựa chọn tuyệt vời để làm việc với những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Double Time và Tracker rất hữu ích để đuổi theo và theo dõi kẻ thù, giúp bạn có lợi thế trong các trận chiến căng thẳng. Trong khi đó, Scavenger sẽ giữ cho cả đạn và áo giáp của bạn luôn đầy trong suốt trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

trận chiến khó khăn đội phá bom nhiều tình huống hơn nhưng có thể cứu mạng bạn khi có liên quan. Battle Hardened cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các thiết bị chiến thuật mạnh mẽ như Flash và Stun Bomb trong khi Bomb Squad cho phép bảo vệ chống lại các thiết bị gây chết người như Claymores và Frag Grenades.

cánh tay mạnh mẽ là Perk cơ bản duy nhất không bao giờ có giá trị sử dụng. Khoảng cách ném bổ sung do Strong Arm cung cấp là rất tình huống và sẽ không giúp ích gì trong hầu hết các trường hợp. Có thể nấu Lựu đạn Frag nhanh hơn là có lợi nhưng chỉ điều đó thôi là không đủ để sử dụng Đặc quyền này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lợi ích tiền thưởng

 1. Nhanh Tay
 2. tiếp tế
 3. Máu lạnh
 4. Người chỉ điểm
 5. Tập trung

Nhanh Tay là sự lựa chọn rõ ràng cho vị trí Bonus Perk vì nó cho phép bạn tải lại vũ khí nhanh hơn. Tải lại nhanh hơn có nghĩa là bắn nhiều thời gian hơn và ít thời gian đứng xung quanh hơn. Là một phần thưởng bổ sung, Perk này cũng tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí, kết hợp tốt với Overkill.

tiếp tế Máu lạnh phụ thuộc nhiều hơn vào phong cách chơi nhưng có thể mạnh mẽ. Tiếp tế rất hữu ích để thêm Lựu đạn khói để di chuyển an toàn, khiến các lỗi định vị rẻ hơn. Đối với Cold-Blooded, nó trực tiếp chống lại Cảnh báo cao tuyệt vời dựa trên mức độ phổ biến của Ultimate Perk.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải là cấp cao nhất, Người chỉ điểm có thể hữu ích vì nó cho phép bạn nhìn thấy Thiết bị Gây chết người nguy hiểm như Mìn tiệm cận xuyên tường. Điều này có thể được sử dụng để tìm hiểu xem một đội có đang chơi một tòa nhà nhất định rất mạnh về cuối trò chơi hay không, nơi thông tin là chìa khóa.

Tập trung là Điểm thưởng yếu nhất. Nó làm giảm hiện tượng giật và kéo dài thời gian bạn có thể nín thở nhưng không hiệu quả. Hầu hết các loại vũ khí không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự nao núng và Cảnh báo cao khiến bạn khó có thể nín thở và nhắm mục tiêu vào kẻ thù trong thời gian dài mà họ không phản ứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

lợi ích tốt nhất

 1. Sự cảnh giác cao
 2. bóng ma
 3. sửa chữa ngay lập tức
 4. mắt chim
 5. Những người sống sót

Ultimate Perk tốt nhất là Warzone 2 Sự cảnh giác cao. Khi người dùng Cảnh báo cao bị người chơi khác nhắm mục tiêu, một đường màu vàng sẽ xuất hiện cho biết hướng của kẻ thù. Loại thông tin đó là vô giá, đặc biệt là trong Warzone 2 khi TTK ngắn hơn có thể khiến bạn khó sống sót khi bị bắn từ phía sau.

bóng ma đứng thứ hai vì nó ngăn người chơi xuất hiện trên UAV và Cảm biến nhịp tim. Đối với các lối chơi tàng hình tập trung vào chiến thắng hơn là giết được mạng, thì Ultimate Perk này đặc biệt hiệu quả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

sửa chữa ngay lập tức là một Ultimate Perk mạnh mẽ vì nó cho phép bạn phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng Plate Armor. Điều này rất tốt để thoát ra khỏi giao tranh và sau đó bắt những kẻ truy đuổi bạn khi họ ít mong đợi bạn hồi phục nhanh nhất.

Cả hai mắt chim Những người sống sót không đủ tác động để biện minh cho việc sử dụng. Birdseye từng là kỹ năng tốt nhất trong Warzone 2 nhưng sau khi bị giảm sức mạnh, nó chỉ tăng tốc độ ping của UAV. Đối với Survivor, nó sẽ tự động ping kẻ thù bị ngã nhưng bạn nên tiếp tục ping kẻ thù bị ngã để giúp đỡ đồng đội của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là bốn hướng dẫn của chúng tôi về Gói đặc quyền và Đặc quyền tốt nhất trong Warzone 2! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *