Gói da TimTheTatman đã bị xóa khỏi cửa hàng MW2 giữa bộ phim truyền hình NICKMERCS

TimTheTatman đang kêu gọi xóa gói da của anh ấy khỏi Modern Warfare 2 sau khi Người điều hành NICKMERCS bị xóa khỏi cửa hàng. Activision cũng nhanh chóng tuân theo và chọn gói da của Tim.

Cuộc tranh cãi NICKMERCS đã chia rẽ cộng đồng Call of Duty. Phản ứng dữ dội từ dòng tweet đầu tiên của anh ấy đã khiến Activision xóa gói skin Người vận hành khỏi cửa hàng.

Trong khi một số người vui mừng khi thấy các trang phục NICKMERCS không còn có sẵn để mua, thì những người khác lại bày tỏ sự không hài lòng của họ. Từ những game thủ và streamer dọa tẩy chay cho đến những đồng nghiệp NICKMERCS như Dr. Direspect đã gỡ cài đặt Modern Warfare 2 trên luồng, nó đã gây ra làn sóng trong cộng đồng CoD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến TimTheTatman cũng yêu cầu gỡ bỏ gói skin Người điều hành của anh ấy. Và anh ấy đã có được điều ước của mình chưa đầy 24 giờ sau khi yêu cầu, không có gói nào có sẵn để mua tại cửa hàng.

Gói da của TimTheTatman được lấy từ cửa hàng Modern Warfare 2

Yêu cầu của TimTheTatman đối với các nhà phát triển Call of Duty là yêu cầu, trong vòng chưa đầy 24 giờ, đã nhận được hơn 21 triệu lượt xem trên Twitter. Để nói rằng vấn đề này đã lan truyền là một cách nói quá.

Tim đã không bình luận về tweet ban đầu của NICKMERCS hoặc tuyên bố từ Nick nói rằng anh ấy sẽ không xin lỗi về những gì anh ấy đã nói. Tuy nhiên, anh ấy đã lên tiếng ủng hộ các streamer đồng nghiệp của mình và bày tỏ điều đó sẽ không cảm thấy đúng để làn da của anh ấy tiếp tục trong trò chơi khi Nick bị loại bỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được yêu cầu đưa ra tuyên bố, Activision cho biết: “Theo yêu cầu của Tim, chúng tôi đã xóa nhóm điều hành TimTheTatman khỏi Modern Warfare II và cửa hàng Warzone.”

Phản ứng của cộng đồng đối với quyết định này là trái ngược nhau, với một số người đã bỏ lỡ skin của Tim và than thở rằng họ đã không nhặt được khi ở trong cửa hàng.

Vẫn chưa rõ liệu những người chơi đã mua skin này và muốn hoàn lại skin có thể làm như vậy hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *