Giọng lồng tiếng của Overwatch 2 cho thấy chiêu cuối bị hủy bỏ có thể trở lại với một anh hùng mới

Việc phát hiện ra kênh thoại khó hiểu của Overwatch 2 đã khiến người chơi tin rằng chiêu cuối OW1 bị hủy bỏ có thể trở lại với một phiên bản anh hùng mới.

Overwatch 2 có đầy đủ các tương tác anh hùng độc đáo với nhiều khả năng chơi trò chơi. Từ cuộc trò chuyện giữa các nhân vật đến cuộc đối thoại về khả năng cá nhân, người hâm mộ vẫn đang khám phá những điều mới mẻ cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, ngày nay một số kênh thoại đã khá cũ. Ví dụ: Symmetra Armor Generator cũ, có nhiều dòng giọng nói anh hùng sẽ được kích hoạt khi chúng được tạo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là các anh hùng mới như Mauga, Ramattra, Lifeweaver, Illari và Junker Queen đều có kênh thoại thảo luận về Shield Generator, khiến người chơi có ấn tượng rằng điều tốt nhất có thể sẽ quay trở lại.

Blizzard Entertainment

Shield Generator cũ của Symmetra có thể quay trở lại.

Người chơi Overwatch 2 nghĩ rằng anh hùng mới có thể có khả năng Armor Generator

Shield Generator Ultimate của Symmetra độc đáo ở chỗ nó cấp cho đồng đội thêm 75 HP nếu họ ở trong bán kính của khả năng.

Chiêu cuối không có thời lượng cố định và tồn tại cho đến khi nó bị tiêu diệt hoặc người chơi Symmetra chuyển đổi anh hùng. Mặc dù khả năng đó đã bị loại bỏ trong lần làm lại thứ ba của Sym, nhưng tàn tích của nó vẫn còn, mặc dù những anh hùng như Mauga đã bị loại bỏ sau khi Shield Generator bị loại bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên X, người chơi OW2 ‘dầu mèo‘ chia sẻ một kênh thoại cho mỗi anh hùng mới thảo luận về Máy tạo Khiên, tất cả trừ Kiriko đều có điều gì đó để nói về nó.

Người dùng trong các bình luận và hơn thế nữa trên Reddit bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng các anh hùng mới, chẳng hạn như Space Ranger, có thể có khả năng được tái sử dụng cho bộ dụng cụ của họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Vậy, điều này có nghĩa là những nhân vật này đã được phát triển kể từ khi gần ra mắt phải không? Hay họ đang có ý định mang về máy tạo khiên?” một lời khiển trách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Một công cụ tạo áo giáp như một khả năng hoặc chiêu cuối cho một anh hùng mới là rất hợp lý, vì vậy có thể họ chỉ ghi lại tất cả các loại khả năng để đề phòng”.

“Đó có thể là phần giữ chỗ cho một khả năng giả định trong tương lai hoặc là thứ cần có trong trò chơi để hoạt động. Đôi khi nó kỳ lạ như vậy”, một người khác nói.

Một khả năng là khả năng này sẽ được sử dụng trong nhiệm vụ PvE tiếp theo vào năm 2024, nhưng chúng tôi chưa có câu trả lời cụ thể. Hiện tại, Shield Generator sẽ vẫn là một bí ẩn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh hùng Overwatch 2 tiếp theo sẽ xuất hiện là DPS Venture, theo sau là hỗ trợ có tên mã Space Ranger và cuối cùng là xe tăng trong Phần 14.

Giữ nó ở Dexerto để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *