Giao diện Overwatch 2 World Cup có sẵn để mua nhưng có giá bằng Battle Pass

Các skin World Cup của Overwatch 2 đột nhiên có sẵn để mua ngay bây giờ, nhưng có vẻ như nó có giá tương đương với Battle Pass đầy đủ để có được một bộ của mỗi anh hùng.

Vòng loại hội nghị Overwatch World Cup sẽ bắt đầu cho từng khu vực vào ngày 22 tháng 6, giữa mùa giải thứ 5 của Overwatch. Tuy nhiên, điều mà bạn có thể không nhận ra là bạn có thể mua các trang phục World Cup mà người chơi sẽ sử dụng trong vòng loại, nhưng kèm theo một sự hấp dẫn.

Được chỉ ra bởi một người dùng trên subreddit của Overwatch Cạnh tranh, họ phát hiện ra rằng người chơi hiện có thể mua trang phục World Cup thông qua thư viện anh hùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mỗi skin cho mỗi Hero đều có giá khá cao. Yêu cầu cùng một lượng tiền tệ trong trò chơi mà bạn sẽ chi để mua Battle Pass, 1000 Xu Overwatch.

Bạn có thể mua trang phục World Cup thông qua thư viện anh hùng với giá 1000 xu mỗi trang phục bởi u/RainbowBBfan trong Competitiveoverwatch

Nếu bạn điều hướng qua thư viện các trang phục anh hùng cụ thể và lọc theo “Thể thao Overwatch” trong phần danh mục, bạn có thể mua trang phục Sân nhà và Sân khách cho World Cup.

Có vẻ như phát hiện này đã được thực hiện sau bản cập nhật Phần 5 cho trò chơi, vì thông báo Phần 5 đã đề cập đến vòng loại World Cup diễn ra vào giữa mùa giải. Tuy nhiên, không chắc điều này có phải do nhà phát triển cố ý hay không vì chúng ta vẫn còn một tuần nữa mới đến vòng loại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu chúng tôi tiếp tục với các giải đấu Contenders và Overwatch League trước đó từ năm nay, có khả năng một số skin anh hùng World Cup sẽ là một phần của sự sụt giảm. Nhưng chúng tôi chưa có xác nhận chính thức.

Tuy nhiên, vào tháng 2, chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về trang phục của đội tuyển quốc gia sẽ trông như thế nào. Người rò rỉ Overwatch Naeri đã chia sẻ một bức ảnh thông báo về những gì dường như là giao diện quốc gia cho Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ giao diện quốc gia nào trong trò chơi cho World Cup 2023, thay vào đó chỉ có giao diện quốc gia World Cup hiện có từ Overwatch 1 trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *