Giao diện Diablo 4 được thêm vào Warzone – người hâm mộ hy vọng sự hợp tác của Overwatch sẽ đến

Với việc những người hâm mộ Warzone đang xôn xao về vô số nhà điều hành mang tính biểu tượng mới, người chơi Overwatch đang hy vọng rằng sự hợp tác trong mơ giữa OW2 và Call of Duty sẽ xảy ra tiếp theo.

Activision đã xác nhận các nhà khai thác mới điên rồ sẽ đến với Warzone mùa 6, bao gồm các nhân vật phản diện Diablo 4 Inarius và Lilith, Skeletor, Spawn và nhiều nhân vật thú vị hơn đang làm mưa làm gió trong cuộc chiến hoàng gia Call of Duty.

Với việc Inarius và Lilith – các nhân vật trong Diablo 4 của Activision Blizzard – có thể chơi được, người hâm mộ Overwatch rất vui mừng khi nhận ra rằng các anh hùng của Overwatch có thể là những người tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Overwatch đang suy đoán những anh hùng nào sẽ phù hợp nhất trong Warzone

OverwatchNaeri là người đầu tiên đăng bài về khả năng hợp tác giữa Overwatch và Warzone, một ý tưởng khiến người hâm mộ OW2 phát điên.

Người chơi ngay lập tức bắt đầu tranh luận xem họ muốn cạnh tranh với ai trong battle royale. Đối với một số người, câu trả lời là hiển nhiên: những nhân vật sử dụng súng cầm tay thông thường, như “76, Reaper, Sojourn, Bap… Tôi có thể thấy điều này,” một người nhận xét.

Những người chơi khác có thể tưởng tượng một số nhân vật nhất định sẽ trở thành những người điều hành nhất định: “Thần chết như một người lính ma như xà phòng,” một người chơi nói. Nhưng một số người hâm mộ Overwatch 2 lại không muốn nuôi hy vọng lớn “Chà, các nhân vật của Overwatch sẽ không hoạt động nếu chỉ có màu xám, đen và nâu” – mặc dù bộ xử lý màu hồng rực rỡ của Nicki Minaj đã được thêm vào cách đây không lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, kể từ khi Overwatch 2 ra mắt, người chơi đã nhận thấy đây là cơ hội để thử và nâng cao nhận thức về một vấn đề mà họ cho rằng đang gây khó khăn cho trò chơi, giống như nhận xét này của một người hâm mộ “Tôi ổn thôi. Một nửa khả năng của đội hình Overwatch đã được cải thiện.” bị lạm dụng cho đến khi họ cảm nhận được các nhân vật COD. Bạn cũng có thể đặt các anh hùng vào COD mà không cần chạm tới và họ sẽ phù hợp ngay.”

Tuy nhiên, bất chấp tâm lý tiêu cực xung quanh trạng thái của Overwatch 2, các nhà phát triển đang nỗ lực cải thiện trạng thái của trò chơi – giống như bản làm lại Roadhog sắp tới và việc thêm giao diện OW2 vào Call of Duty có thể khơi dậy sự phấn khích xung quanh thương hiệu Overwatch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *