Giành được vé tham dự Sự kiện ra mắt Call of Duty®: Modern Warfare® III: Cách tham gia

Call of Duty: Modern Warfare III (PEGI 18) ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2023 và nó trông chưa bao giờ đẹp hơn nhờ đồ họa 4K HDR của PS5. Nhờ Activision và PlayStation UK, Dexerto và CharlieIntel đang tổ chức một cuộc thi nhằm mang đến cho người chơi ở Vương quốc Anh cơ hội tham dự sự kiện ra mắt tại London vào ngày 9 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là cách tham gia.

Call of Duty: Modern Warfare III mô phỏng lại bản đồ Multiplayer cổ điển trên Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009), tái hợp người chơi với Lực lượng Đặc nhiệm 141 cho nhiệm vụ vòng quanh thế giới tiếp theo của họ trong Chiến dịch và giới thiệu chế độ Zombies mới — với trải nghiệm độc đáo dành cho người chơi PlayStation®5 nhờ âm thanh 3D PS5, Phản hồi xúc giác và Kích hoạt thích ứng.

Dexerto đang mang đến cho người chơi ở Vương quốc Anh cơ hội tham dự sự kiện ra mắt Modern Warfare III ở London vào ngày 9 tháng 11 năm 2023. Bạn có thể chứng minh mình là một người hâm mộ thực sự không? Cuộc thi dành cho tất cả người chơi, bạn có thể tham gia ba thử thách để có cơ hội giành được hai vé tham dự sự kiện ra mắt MWIII.

Có ba thử thách độc đáo cần hoàn thành theo chủ đề xoay quanh Bản beta mở rộng nhiều người chơi, Chiến dịch và Zombie, với 10 người chiến thắng trong mỗi thử thách. Đây là cách tham gia cuộc thi Dexerto Call of Duty®.

Thử thách

  • Thử thách Beta mở
  • Thử thách zombie
  • Thử thách chiến dịch

Thử thách Open Beta – ngày 4 tháng 10

Bản Beta nhiều người chơi của Modern Warfare III tiếp nối sự kiện Call of Duty Next đã tiết lộ tính năng Nhiều người chơi, Thây ma và hơn thế nữa, cho phép người chơi trải nghiệm các tùy chọn bản đồ, vũ khí và cơ chế di chuyển được cập nhật mà người chơi rất hào hứng.

Trong giai đoạn Open Beta, người chơi sẽ có cơ hội chơi lại một số bản đồ huyền thoại này nhưng đó không phải là tất cả vì sẽ có trải nghiệm Land War mới, các chế độ mới và tất nhiên là hệ thống Gunsmith để chơi. Bản beta là cơ hội tốt nhất để trải nghiệm những gì Modern Warfare III mang lại. Nhiều người chơi đã được cải tiến với TTK dài hơn, tính năng hủy trang trình bày và chấm đỏ – và bạn có thể cảm nhận tất cả bằng Phản hồi xúc giác trên DualSense.

Cuối tuần đầu tiên là PlayStation Exclusive với bản Beta truy cập sớm sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10 trước khi Open Beta vào ngày 8 tháng 10. Cuối tuần Beta thứ hai dành cho tất cả các nền tảng và người chơi có thể tham gia vào hoạt động này bắt đầu từ ngày 12 tháng 10.

Trong Modern Warfare III Beta, người chơi có thể trải nghiệm tuyển tập các bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 2009 mang tính biểu tượng được làm lại, được hiện thực hóa đẹp mắt với độ phân giải 4K và đồ họa HDR của PlayStation®5.

Vì vậy, đây là nhiệm vụ: Khi bản đồ huyền thoại quay trở lại ở phiên bản Beta, chỉ cần chụp K/D tốt nhất của bạn trên một trong những bản đồ mang tính biểu tượng. Hãy cho chúng tôi biết kỷ niệm yêu thích của bạn trên bản đồ khi bạn ở đó!

Để có các mục thưởng và có thêm cơ hội giành chiến thắng, hãy đưa Bảng điều khiển PlayStation của bạn vào ảnh cùng với K/D của bạn.

Chỉ dành cho cư dân trên 18 tuổi ở Vương quốc Anh. Nhiều nền tảng khác nhau có thể tham gia.

Nhập: Mẫu đăng ký

Thử thách zombie – ngày 19 tháng 10

Chế độ Zombies xuất hiện trong loạt phim Modern Warfare với Modern Warfare III và nỗi kinh hoàng sẽ còn chân thực hơn và rùng rợn hơn với âm thanh 3D PlayStation®5.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Treyarch đã hợp tác với Sledgehammer Games để mang đến giải pháp mới về Zombie. Đến với sự ra mắt của Modern Warfare III, chế độ Zombies cho thấy người chơi hợp sức trong chế độ khai thác PvE thế giới mở hoàn toàn mới để hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện, khám phá bí mật và chiến đấu với nhiều xác sống hơn chúng ta từng thấy trước đây.

Zombies Modern Warfare III diễn ra trong bản đồ Zombie lớn nhất mà bạn từng chia sẻ với đội của những người chơi khác, đám xác sống khổng lồ và binh lính AI của kẻ thù từ Terminus Outcomes. Đối mặt với những mối đe dọa ngày càng khó khăn khi bạn di chuyển giữa các khu vực và xem câu chuyện diễn ra như thế nào qua các đoạn phim. Hãy chờ đón những gương mặt quen thuộc trong cốt truyện Modern Warfare và Zombies khi bạn đối mặt với lũ Zombie vào ngày 10 tháng 11.

Với PlayStation 5, bạn có thể nghe thấy từng tiếng hét của Zombie và không bao giờ ngạc nhiên vì âm thanh 3D ấn tượng của nó.

Nhiệm vụ xác sống tiếp theo của bạn sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10.

Thử thách chiến dịch – ngày 1 tháng 11

Call of Duty được biết đến với các chiến dịch bom tấn và không gì hấp dẫn hơn việc bạn có bộ điều khiển DualSense trong tay. Chiến dịch của Modern Warfare III bắt đầu từ nơi Modern Warfare II đã dừng lại, tái hợp người chơi với Đại úy Price và phần còn lại của Lực lượng Đặc nhiệm 141 để phá vỡ kế hoạch của Makarov ở cả những địa điểm mới và quen thuộc như Verdansk, London, v.v.

Với đồ họa Call of Duty chân thực nhất từ ​​trước đến nay, hãy trải nghiệm Nhiệm vụ Trận chiến Mở hoàn toàn mới của Modern Warfare III với tất cả vinh quang 4K trên PlayStation®5 và bạn sẽ cảm nhận được tất cả với Phản hồi xúc giác và Kích hoạt thích ứng của bộ điều khiển DualSense. Hoặc nổ súng hết mình hoặc giữ im lặng khi bạn vượt qua những cấp độ khổng lồ này — sự lựa chọn là của bạn.

Bạn cũng sẽ có thể trải nghiệm chiến dịch của Modern Warfare III sớm hơn một tuần với Quyền truy cập sớm vào chiến dịch dành cho những người chơi đặt hàng trước.

Nhiệm vụ chiến dịch cuối cùng của bạn sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 11.

Làm sao tôi có thể vào được?

Để tham gia thử thách Dexerto Call of Duty® nhằm tham dự sự kiện ra mắt Modern Warfare III tại London, người chơi phải là cư dân Vương quốc Anh, từ mười tám (18) tuổi trở lên và gửi bài dự thi của mình thông qua biểu mẫu đính kèm ở trên.

Bản Beta mở rộng của Modern Warfare III sẽ có mặt trên PlayStation lần đầu tiên vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 nhưng đừng lo lắng, người chơi trên tất cả các nền tảng sẽ có cơ hội tham gia khi bản Crossplay Beta ra mắt vào ngày 12 tháng 10.

Hỏi đáp

Bạn có thể kiểm tra các điều khoản và điều kiện đầy đủ ở đây.

Nhà xuất bản Activision, Inc. không phải là nhà tài trợ cho Giveaway này. Tên, logo và/hoặc tài liệu “Call of Duty: Modern Warfare III” chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo và/hoặc mô tả giải thưởng và việc sử dụng đó không nhằm mục đích gợi ý hay ngụ ý sự tài trợ của Activision cho Quà tặng này.

© 2023 Nhà xuất bản Activision, Inc. HOẠT ĐỘNG, KÊU GỌI NHIỆM VỤ, BẢO HÀNH HIỆN ĐẠI và WARZONE là các thương hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *