Giám đốc Take-Two hé lộ những “thử thách” mà Rockstar phải đối mặt khi sản xuất GTA 6

Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick đã mở ra về “những thách thức” mà Rockstar Games phải đối mặt trong việc làm cho GTA 6 trở nên “hoàn hảo”.

GTA 6 có thể là trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại và đáp ứng được sự cường điệu tuyệt vời đó là một thách thức đối với các nhà phát triển tại Rockstar.

Trong nhiều năm nay, người hâm mộ đã chờ đợi tiết lộ chính thức từ công ty. Thay vào đó, họ chỉ nói rằng quá trình phát triển đang “diễn ra tốt đẹp” vì nhóm muốn thiết lập một “chuẩn mực giải trí” mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, trong lần xuất hiện gần đây trên The Aarthi and Sriram Show, Zelnick tiết lộ rằng Rockstar đã gặp một số khó khăn trong việc biến trò chơi thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Rockstar đang “đi tìm sự hoàn hảo” với GTA 6

Zelnick bắt đầu bằng cách thảo luận về “những thay đổi” đối với sê-ri ‘để đưa nó phát triển và sử dụng sê-ri Civilization làm ví dụ về một trò chơi mà người hâm mộ có thể không thích những sửa đổi đi kèm với mỗi phần.

“Bạn xác định một vấn đề quan trọng khi chúng tôi phát hành phần tiếp theo hoặc nhiều hơn nữa trong Civilization, thực sự là phát minh lại nhượng quyền thương mại. Tôi nghĩ đó là thách thức mà Rockstar phải đối mặt mỗi khi có một phiên bản mới của Grand Theft Auto,” ông giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(phân đoạn bắt đầu lúc 31:11)

“Một mặt, nó phải là thứ bạn chưa từng thấy trước đây và nó phải phản ánh cảm giác của chúng tôi về Grand Theft Auto. Đó là một thách thức lớn cho đội. Bây giờ, câu trả lời của Rockstar đơn giản là tìm kiếm sự hoàn hảo. Tìm kiếm sự hoàn hảo, và chúng ta sẽ đạt được điều đó.”

Giám đốc điều hành của Take-Two không nói chi tiết về GTA VI, nhưng ông ấy đã đưa ra một gợi ý khá lớn về thời điểm nó có thể được phát hành trong cuộc gọi thu nhập cuối cùng bằng cách gợi ý rằng năm 2024 sẽ là một năm lớn về lợi nhuận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó cũng phù hợp với các báo cáo rằng Rockstar đang nhắm đến việc ra mắt vào năm 2024, nhưng liệu trò chơi có đạt đến trạng thái “hoàn hảo” hay không mà Zelnick đề cập đến vẫn còn phải xem.

Bất chấp điều đó, người hâm mộ đã khá ấn tượng với đoạn phim bị rò rỉ từ đầu năm ngoái và nếu đúng như vậy, GTA 6 sẽ hoàn toàn phá đảo internet khi công ty cuối cùng đã tiết lộ trò chơi với một đoạn giới thiệu chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *