Giám đốc Overwatch 2 tiết lộ tính năng làm việc nhóm được yêu cầu cao đang được phát triển

Một tính năng làm việc nhóm quy mô lớn sẽ xuất hiện trong Overwatch 2, giám đốc trò chơi thậm chí còn hé lộ về một bản đồ nhỏ có thể có trong số các thay đổi giao diện người dùng được yêu cầu cao khác.

Overwatch 2 là một trong những trò chơi thiên về đồng đội nhất, trong đó có các đội gồm năm người đấu với nhau để chiến đấu vì một mục tiêu và các nhà phát triển thực sự muốn tập trung vào khía cạnh tinh thần đồng đội.

Ngoài việc chơi với bạn bè hoặc tìm một nhóm có micrô, khía cạnh tinh thần đồng đội của Overwatch 2 đã bị ảnh hưởng hoặc thiếu sót với một số trò chơi thiếu bất kỳ hình thức giao tiếp nào để tạo ra những đòn kết hợp tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các nhà phát triển đang tìm cách thay đổi điều đó bằng cách thực hiện một số cải tiến lớn đối với các yếu tố PVP của game bắn súng anh hùng và Aaron Keller chia sẻ những gì người chơi mong đợi sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tính năng PvE của Overwatch 2 cuối cùng đã được phát triển cho PVP

Theo Aaron Keller, ‘Party Frames’ là một tính năng mà nhóm cảm thấy sẽ giúp người chơi làm việc cùng nhau dễ dàng hơn.

Trong PvE, có một chỉ báo sức khỏe trên màn hình cho toàn đội của bạn để bạn luôn biết HP của đồng minh. Sau nhiều yêu cầu về tính năng này xuất hiện trong trò chơi, có vẻ như các nhà phát triển cuối cùng đã triển khai nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Overwatch 2 sẽ tốt hơn cho đội.

Không chỉ có vậy. Có nhiều tính năng hơn đang được phát triển, chẳng hạn như một số thay đổi đối với hệ thống nhân giống đến Phần 9 để khiến việc hồi sinh với đồng đội trở nên “nổi bật hơn”.

“Các tính năng khả thi khác như cải tiến chèn lấp, thay đổi bảng điểm của chúng tôi và cách giảm bớt các trại sinh sản cũng phù hợp với điều này. Để thể hiện mức độ thảo luận của chúng tôi, ngay cả tính năng bản đồ nhỏ của đồng minh cũng đã được thảo luận,” Keller nói thêm.

Ông nói thêm rằng một số tính năng này đã được thực hiện trong khi những tính năng khác vẫn đang được xem xét. Đừng đặt hy vọng vào mọi thứ, đặc biệt là các bản đồ nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ bản đồ nhỏ có xác suất xuất hiện cao, nhưng tôi nghĩ rằng Khung Đảng có xác suất cao.”

Chúng ta sẽ phải xem những gì còn lại và được thực hiện khi năm 2024 tiếp tục với nhiều mùa OW2 được lên kế hoạch cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *