Giám đốc Overwatch 2 tiết lộ lý do Nhiệm vụ anh hùng PvE “dũng cảm” bị hủy bỏ

Giám đốc trò chơi Overwatch 2 Aaron Keller đã phá vỡ sự im lặng của mình về các Nhiệm vụ anh hùng bị hủy bỏ và giải thích lý do tại sao đội sẽ không tiếp tục với phần PvE.

Cộng đồng Overwatch 2 đã bị sốc trong tuần này trước thông báo rằng nội dung PvE được chờ đợi từ lâu của trò chơi sẽ không còn bao gồm Nhiệm vụ anh hùng và thay vào đó sẽ tập trung vào chiến dịch câu chuyện.

Quyết định này không được người chơi Overwatch đón nhận nồng nhiệt, những người mong đợi nhiều nội dung hơn sẽ được phát hành khi PvE ra mắt trong Phần 6 và tự hỏi tại sao Blizzard lại mất nhiều thời gian như vậy để tiết lộ rằng kế hoạch đã thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên blog, Keller giải thích lý do tại sao nhóm đưa ra quyết định này và giải thích những gì người chơi có thể mong đợi khi các nhiệm vụ câu chuyện bắt đầu vào cuối năm nay.

Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ lý do Nhiệm vụ anh hùng PvE bị hủy

Theo Keller, chiến dịch câu chuyện sắp tới sẽ đi tắt đón đầu và vượt qua nội dung PvE đã phát hành trước đó, chẳng hạn như các nhiệm vụ sự kiện Lưu trữ.

“Những nhiệm vụ này diễn ra trên một bản đồ rộng lớn với những kẻ thù mới và những tác phẩm điện ảnh mới. Chúng tôi sẽ bắt đầu ra mắt chúng trong Phần 6. Công việc được thực hiện ở đây thật đáng kinh ngạc, vượt xa những gì chúng tôi đã xây dựng cho PvE trước đây trong các trò chơi của mình và tôi rất nóng lòng muốn người chơi của mình chạm tay vào chúng, anh ấy nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
hình ảnh anh hùng overwatch 2giải trí bão tuyết

Nhiệm vụ anh hùng của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy cảm thấy trò chơi gốc của Overwatch, Project Titan, vẫn là nguồn cảm hứng cho PvP và những gì sẽ trở thành khía cạnh PvE trong vài tháng tới.

“Công việc đã bắt đầu ở khía cạnh PvE của trò chơi và chúng tôi tiếp tục điều động nhiều đội hơn để phát triển các tính năng đó. Mọi thứ hiếm khi đi theo kế hoạch trong quá trình phát triển trò chơi. Chúng tôi đã phải vật lộn để tìm thấy trang web của mình với trải nghiệm Nhiệm vụ anh hùng từ rất sớm. Phạm vi mở rộng. Chúng tôi cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc và chúng tôi mất tập trung,” anh ấy nói thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiệm vụ anh hùng đã được lên kế hoạch bao gồm nhiều khả năng và tài năng mới của anh hùng, nhưng phạm vi dường như quá lớn để nhóm mang lại trải nghiệm “có thể chơi lại sâu sắc” như đã hứa.

Vì vậy, với việc nhóm không thể tạo ra “trải nghiệm bóng bẩy, gắn kết”, quyết định cắt giảm nội dung đã được đưa ra.

Trò chơi Overwatch 2 Luciobão tuyết

Chiến dịch câu chuyện của Overwatch 2 vẫn còn trong Phần 6.

“Chúng tôi đã công bố một điều táo bạo. Các cầu thủ của chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy, nhưng chúng tôi không còn cảm thấy mình có thể giao hàng được nữa,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Keller nói thêm rằng thông báo chỉ được đưa ra sau khi cố gắng tìm cách khiến mọi thứ ăn khớp với nhau – điều mà họ không thể làm được.

“Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi không thể quay lại kéo mọi người ra khỏi trò chơi trực tiếp trong dịch vụ tầm nhìn ban đầu đó nữa. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là cắt bỏ Nhiệm vụ anh hùng và bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai. Từ đó, chúng tôi cần cập nhật tầm nhìn cho trò chơi, tự tin vào hướng đi mới của mình và đưa ra các thay đổi cho đội. Quyết định này là khởi đầu của một quá trình lâu dài, không phải là phần cuối cùng”, ông nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ cộng đồng OW2 sẽ phản ứng thế nào với lời giải thích này, nhưng hy vọng chiến dịch câu chuyện sắp tới sẽ đủ để đoàn kết cơ sở người chơi bất chấp quyết định cắt bỏ một phần lớn PvE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *