Giám đốc Overwatch 2 thừa nhận tiết lộ thay đổi chữa bệnh trong Phần 9 là “một sai lầm”

Giám đốc Overwatch 2 Aaron Keller đã thừa nhận cách Blizzard triển khai các thay đổi thụ động chữa lành trong Phần 9 là “một sai lầm”, cho rằng thay đổi duy nhất này là một phần của một tập hợp lớn hơn.

Một điều gì đó mới mẻ đang khuấy động trong Overwatch 2. Với sự ra đi của Bobby Kotick với tư cách là Giám đốc điều hành, nhiều nhà phát triển đã tiết lộ những thiệt hại mà người lãnh đạo trước đó đã gây ra. Giờ đây, với nguồn năng lượng dường như đã được nhen nhóm trở lại, đội ngũ Overwatch đang tìm cách thực hiện những thay đổi lớn đối với trò chơi, với hy vọng đưa nó trở lại ánh hào quang như những năm trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phần của sự phục hồi này đến từ những thay đổi lớn đối với game bắn súng anh hùng trong Phần 9. Như đã thông báo bởi Đạo diễn Overwatch 2 Aaron Keller TRÊN Twittertất cả các anh hùng sẽ nhận được một dạng vai trò hỗ trợ thụ động, cho phép họ phục hồi sức khỏe khi không chiến đấu.

Tin tức này gây khá nhiều tranh cãi, làm dấy lên làn sóng bàn tán trong cộng đồng. Nhiều người chơi phản ứng dữ dội, tự hỏi sự cần thiết của nội tại mới là gì. Điều này cùng với những bình luận tiêu cực khác đã khiến Keller phải đứng ra thừa nhận rằng thông báo ban đầu là “một sai lầm”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc OW2 thừa nhận thông báo chữa lành sớm là “một sai lầm”

Keller giải thích: “Sẽ là một sai lầm khi nói về sự thay đổi duy nhất này ngoài bối cảnh, bởi vì nó là một phần của một tập hợp lớn hơn sắp ra mắt trong Phần 9”.

Theo Keller, nội tại tự phục hồi mới chỉ là một trong nhiều thay đổi sắp đến với game bắn súng anh hùng khi Phần 9 bắt đầu.

Những thứ khác có thể liên quan vẫn chưa được tiết lộ, nhưng giám đốc nói rằng sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết và họ mong muốn được thảo luận về bản cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Xin lỗi về điều đó và tôi mong muốn được thảo luận thêm về những thay đổi trong số dư S9 khi chúng tôi công bố thêm thông tin chi tiết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *