Giám đốc LoL hứa hẹn tương lai tươi sáng khi LMHT sẽ thay đổi “mãi mãi” vào năm 2025

Riot Pupulasers, Giám đốc trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về một năm vừa qua khi anh dẫn dắt đội và tiết lộ rằng trò chơi sẽ thay đổi “mãi mãi” vào năm 2025.

Đây là một năm đầy thăng trầm đối với Liên Minh Huyền Thoại, cả về bối cảnh thể thao điện tử lẫn bản thân trò chơi.

Trong khi việc phát hành các tướng như Briar nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng và chế độ Đấu trường đã vực dậy niềm tin vào các chế độ trò chơi thay thế, thì cũng có những điều như các nhà phát triển thừa nhận Zeri đã thất bại và việc kiếm tiền từ một số trang phục chắc chắn đã làm suy yếu mọi thứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó trên đấu trường thể thao điện tử, CKTG 2023 đã phá vỡ kỷ lục về lượng người xem và chứng kiến ​​một trong những cốt truyện hay nhất của Liên đoàn trở thành hiện thực trong khi lượng người xem Bắc Mỹ giảm và LCS mất toàn bộ hai đội, đặc biệt là EG phải rời khỏi giải đấu đầy tranh cãi.

Với tất cả những điều đó, đạo diễn Pupulasers của Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều điều để học hỏi từ thời gian làm giám đốc trò chơi LoL và đưa ra một lời hứa lớn rằng trò chơi sẽ thay đổi “mãi mãi” vào năm 2025.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc game LMHT khẳng định LoL sẽ sớm thay đổi “mãi mãi”

Liên Minh Huyền Thoại đã có từ rất lâu. Đây là một trong những trò chơi nhiều người chơi lâu đời nhất hiện có và nó vẫn thu hút được sự chú ý mặc dù trò chơi đã ra mắt hơn một thập kỷ.

Điều này phần lớn là do sự phát triển liên tục và các bản vá thường xuyên làm thay đổi sự cân bằng của trò chơi, tạo ra cơ chế và tương tác mới giữa hàng tá nhân vật độc đáo của trò chơi.

Tuy nhiên, thật khó để phủ nhận cơ sở hạ tầng cũ kỹ của Liên Minh Huyền Thoại với các lỗi phá game xuất hiện từ bản vá này sang bản vá khác và ứng dụng khách cũ kỹ khi trò chơi yếu đi dưới sức nặng của việc lặp đi lặp lại liên tục của chính nó. Trong khi đó, Pupulasters đã đưa ra những hứa hẹn lớn về hướng trò chơi sẽ đi tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều thông tin chi tiết về những thay đổi về rạn nứt theo chủ đề khoảng trống sắp tới vào năm 2024 đã được tiết lộ, không có gì đáng ngạc nhiên về điều đó. Tuy nhiên, ý kiến ​​cho rằng Liên Minh sẽ thay đổi “mãi mãi” chắc chắn đã làm dấy lên sự đồn đoán từ người chơi. Hơn nữa, lời hứa “theo đuổi những giấc mơ huyền thoại hơn là hoàn thiện những gì chúng ta biết” của Liu đã không khiến sự kỳ vọng của người hâm mộ tăng vọt lên mặt trăng.

Với tần suất lặp đi lặp lại của Liên minh huyền thoại, việc tìm ra cách thực sự thay đổi trò chơi theo một sự thay đổi lớn sẽ phải là một cuộc đại tu lớn và biến động của cơ chế hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu Liên Minh Huyền Thoại có thể thay đổi theo cách phù hợp với mong đợi mà giám đốc trò chơi đặt ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *