Giám đốc điều hành OpTic H3CZ xuất hiện để xác nhận thỏa thuận CDL độc quyền của YouTube

Giám đốc điều hành OpTic Texas Hector ‘H3CZ’ Rodriguez có thể đã bỏ qua rằng thỏa thuận YouTube độc ​​quyền của Call of Duty League đang diễn ra, sau nhiều suy đoán từ cộng đồng trong những tháng gần đây khi các trận đấu được phát trực tuyến trên YouTube và Twitch.

Trong ba năm đầu tiên của Call of Duty League, các trận đấu được phát trực tuyến độc quyền trên YouTube do một thỏa thuận được thực hiện giữa nền tảng này và Activision Blizzard trên tất cả các tổ chức thể thao điện tử của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với mùa giải 2022/23 trên Modern Warfare II, CDL đã không thương lượng được thỏa thuận tối ưu với Twitch hoặc YouTube và do đó đã kết thúc việc phát sóng trên cả hai vào cuối mùa giải.

Dexerto báo cáo rằng Liên đoàn có thể đang tìm cách ký một thỏa thuận độc quyền vào giữa mùa giải, nhưng sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ, các kế hoạch đã bị hoãn lại và họ quay lại bàn vẽ.

Sau đó, chúng tôi đã báo cáo lại vào tháng 6 rằng một thỏa thuận hai năm đã được thiết lập, tùy thuộc vào cuộc họp của chủ sở hữu CDL tại CDL Champs vào tháng 7 và H3CZ hiện có thể đã bỏ lỡ việc nó sẽ tiếp tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

H3CZ nói về CDL với YouTube

“Tôi nghĩ rằng sự quan tâm đến Call of Duty không có ở đó và năm tới sẽ là một câu chuyện khác nhưng vì chúng tôi sẽ quay lại YouTube nên điều đó sẽ không xảy ra,” anh ấy nói trên podcast OpTic, trước khi Seth ‘Scump’ Abner chen vào với “tin đồn!”

Anh ấy tiếp tục nói rằng “Nó vẫn chưa được phát hành chính thức”, nhưng nhiều khán giả đã hiểu ẩn ý và cho rằng H3CZ có thể đã bỏ qua việc nó sẽ xảy ra.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hector, cùng với Matthew ‘Nadeshot’ Haag, một số chuyên gia và chủ yếu là người hâm mộ, đã nhắc lại sự thất vọng của họ với ý tưởng quay lại YouTube, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không thay đổi bây giờ.

Điều này đặc biệt quan trọng hiện nay với thông tin gần đây rằng các đội Overwatch League sẽ bỏ phiếu để tiếp tục với thỏa thuận mới, với nguy cơ giải đấu bị bỏ lại hoàn toàn nếu chủ sở hữu đội quyết định chấp nhận khoản phí chấm dứt 6 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc các giải đấu thể thao điện tử được nhượng quyền của Activision Blizzard đều đang gặp khó khăn để phát triển, thỏa thuận YouTube có thể mang lại đủ tiền để xoa dịu một số đội, nhưng một số người hâm mộ và chủ sở hữu chắc chắn sẽ không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *