Giám đốc điều hành NRG cho biết số lượng đội Liên đoàn “có thể không bền vững”

NRG Esports đã trở lại với thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại và hơn thế nữa, thừa hưởng một đội ngũ nhân sự cồng kềnh so với các đội Bắc Mỹ khác. Giám đốc điều hành của tổ chức đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây về sự trở lại của NRG với thể thao điện tử và đường đến CKTG 2023.

NRG Esports đã bị loại khỏi Giải vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại ở Vòng loại trực tiếp của sự kiện bởi WeChat Gaming. Đội đã trải qua một mùa giải đầy thăng trầm khi được NRG Esports mua lại, khi công ty mẹ CLG đã bán vị trí của mình trong giải đấu, giữa Mùa Xuân và Mùa Hè.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp quyền sở hữu mới, các tuyển thủ đã giành được chức vô địch LCS 2023 và đủ điều kiện tham dự CKTG với tư cách là hạt giống số 1. 1 từ giải đấu. Nhiều người cho rằng thành công của NRG trong mùa hè và vòng loại trực tiếp là nhờ đội ngũ huấn luyện đông đảo của họ.

Nhóm có bảy huấn luyện viên, một số vị trí và chiến lược, và hai nhà phân tích. Số LCS Đứng thứ 2 thế giới, Cloud9, có bốn huấn luyện viên trong đội ngũ nhân viên của mình, trong đó một người được liệt kê là huấn luyện viên vị trí và chiến lược.

Giám đốc điều hành của NRG Esports đã nói chuyện với các nhân viên hiện tại của Liên đoàn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Dot Esports trước loạt trận chung kết Worlds 2023 của đội, người sáng lập và Giám đốc điều hành NRG Andy Miller đã nói về cách anh ấy hy vọng sẽ thu phục được người hâm mộ sau khi họ tái xuất hiện một cách khoa trương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Miller nói với Dot: “Có rất nhiều người ghét chúng tôi. “Và nó giống như, ‘Được rồi, họ điên rồi. Tôi không trách họ, họ là người hâm mộ. Tôi muốn thắng họ. Nhưng nếu chúng tôi thua họ, thì bạn biết đấy, dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ có NRG.” người hâm mộ.’ Chúng tôi sẽ làm việc này trong một thời gian dài.”

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Người đứng đầu NRG cũng nói về nhân sự và đội hình hiện tại của đội, ám chỉ rằng nhân sự hiện tại của đội có thể không còn đủ quy mô trong mùa giải tới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Miller nói: “Chúng tôi có rất nhiều huấn luyện viên, có thể không bền vững nhưng họ đã chuẩn bị tốt.

Thể thao điện tử nói chung đang trải qua một sự điều chỉnh về lương và số lượng nhân viên được các công ty thuê. Điều này đã khiến nhiều nhóm cắt giảm chi tiêu và sa thải hoặc không giữ lại một số nhân viên nhất định.

Mặc dù chi phí thuê huấn luyện viên ít hơn so với tuyển thủ, nhưng đội ngũ nhân viên hậu trường đông đảo của NRG có thể sẽ giảm quy mô cho mùa giải LCS 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *